Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Lãnh án chung thân vì giết vợ do ghen tuông

Sáng 14-6, tại phiên toà sơ thẩm, Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dũng (SN: 1975, trú xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) chung thân về tội “Giết người”.

Bị cáo Nguyễn Văn Dũng (đứng) tại toà

Theo cáo trạng, khoảng 12h ngày 12-12-2023, trong lúc đi làm và ăn trưa tại Công ty, Dũng nhớ lại chuyện Dũng và Lê Thị Cẩm, SN: 1982 (vợ của Dũng) mâu thuẫn về tiền bạc và Dũng cũng ghen tuông nghĩ Cẩm có người đàn ông khác, nên nảy sinh ý định giết chết Cẩm rồi tự sát.

Hội đồng xét xử tuyên án Nguyễn Văn Dũng

Để thực hiện, Dũng điều khiên xe mô tô đi mua 1 cây dao Thái Lan giấu trong lưng quần và 4 cây dao nhỏ để trong cốp xe rồi điều khiển đến Công ty nơi Cẩm làm, thuộc ấp Bình Hưng 2, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú để tìm Cẩm.

Nguyễn Văn Dũng khai nhận tại Cơ quan Công an

Đến nơi, Dũng kêu Cẩm điều khiến xe mô tô chở Dũng đến quán cà phê gần đó để nói chuyện. Khi chạy được một đoạn, Dũng ngồi phía sau dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người Cẩm làm Cẩm ngã xuống đường. Không dừng lại, Dũng tiếp tục đâm nhiều nhát vào người Cẩm làm gãy lưỡi dao, Cẩm bất tỉnh. Lúc này, người dân gần đó chạy đến bắt giữ Dũng giao Công an xã Bình Mỹ. Còn Cẩm được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi đến Trung tâm Y tế huyện Châu Phú. Ngày 15-12-2023, Dũng bị khởi tố điều tra.

Quang Lợi - Tiến Tầm

Bài viết liên quan