Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Vì mâu thuẫn đối tượng dùng dao thái đâm chết người tại huyện Châu Phú

(OpenSky) - Chiều ngày 14-08, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ký lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1984, cư trú ấp Bình Đức, xã Bình Phú, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Hà sau khi chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương thì dọn đến sinh sống cùng một người bạn tại ấp Bình Minh, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Văn Hà

Trong thời gian ở đây, Hà quen biết với anh Lê Minh Bình, sinh năm 1973, cư trú địa phương. Quá trình sinh sống thì giữa Hà và anh Bình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, nhưng được mọi người can ngăn. Hà đem lòng thù tức nên đã thủ sẵn dao trong người để nếu có đánh nhau sẽ dùng dao đâm anh Bình.

Khoảng 8g ngày 13-08, trong lúc anh Bình đi bắt cá phía sau nhà thì gặp Hà, hai bên tiếp tục mâu thuẫn cự cãi và rượt đuổi đánh nhau, trong lúc xô xát thì Hà chạy lại xe môtô của mình đang đậu gần đó lấy cây dao thái dài khoảng 20cm đâm vào bụng anh Bình. Sau đó Hà lấy xe môtô bỏ trốn khỏi hiện trường. Bình được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trần Tú - Nghiêm Túc/Openskys

Bài viết liên quan