Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Tạm giữ hình sự 3 đối tượng chống người thi hành công vụ

Ngày 19-12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (An Giang), cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phúc Hậu (Hậu Gà), sinh năm1987; Nguyễn Chí Hải, sinh năm 2000 và Châu Thái Duy, sinh năm 1999, cùng trú  xã Kiến An, huyện Chợ Mới về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

(Từ trái qua phải) Duy, Hải và Hậu tại cơ quan Công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h40 phút ngày 12-12, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, có nhiều đối tượng đang lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền, nên đồng chí Nguyễn Phú Cường - Trưởng Công an xã Kiến An triển khai lực lượng đến địa điểm như tin báo để vây bắt.

Cán bộ đang làm việc với đối tượng Châu Thái Duy

Khi đến hiện trường, thì các đối tượng bỏ chạy, lực lượng Công an đã kịp thời bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Nhơn, sinh năm 1967, cư trú địa phương và thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc. Thấy Nhơn bị bắt, lúc này Nguyễn Phúc Hậu, Nguyễn Chí Hải và Châu Thái Duy cùng một số người ở gần đó chạy lại giằng co xô đẩy đồng chí Cường và lực lượng đang làm nhiệm vụ để cho Nhơn chạy thoát thân.

Cán bộ đang làm việc với đối tượng Nguyễn Chí Hải

Lợi dụng đêm tối, một số đối tượng còn lại ở xung quanh khu vực tiếp tục có những lời lẽ thô tục, hành hung đồng chí Cường và lực lượng làm nhiệm vụ. Sự việc được lắng xuống khi lực lượng Công an huyện đến hiện trường giải tán đám đông, đồng thời mời các đối tượng liên quan về cơ quan để làm việc. Qua làm việc ban đầu, Hậu, Hải và Duy đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Cán bộ đang làm việc với đối tượng Nguyễn Phúc Hậu

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục xác minh, điều tra mở rộng, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.  

  Trần Tuấn - Nghiêm Túc

Bài viết liên quan