Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Khởi tố bắt tạm giam đối tượng đâm người khác thương tật 62%

Ngày 31-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Văn Quí, (sn 2003), trú tại khóm Đông Thành, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đội điều tra Công an thành phố Long Xuyên thi hành lệnh bắt bị can Đặng Văn Quí để tạm giam

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 6-7-2021, Nguyễn Ngọc Quý, sinh năm 2001, trú tại phườn Mỹ Quý, cùng anh Võ Minh Đạt đến quán cà phê “Là Game” thuộc phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên uống nước thì gặp Đặng Văn Quí ngồi cùng Ngô Thị Xuân Hoa, sinh năm 2003 (là bạn gái Nguyễn Ngọc Quý) và một số người bạn.

Đội điều tra Công an thành phố Long Xuyên thi hành lệnh bắt bị can Đặng Văn Quí để tạm giam

Nguyễn Ngọc Quý đến nói chuyện với Văn Quí thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, Ngọc Quý dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu Văn Quí; thấy vậy anh Đạt đã lao đến hỗ trợ, dùng tay đánh vào mặt Văn Quí. Tức giận, Văn Quí liền lấy trong người ra một con dao đâm trúng vùng bụng Đạt gây thương tích và được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Sau thời gian điều trị, Đạt xuất viện với tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên đối với Đạt là 62%. Vụ việc cho Công an TP Long Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn - Tiến Tầm

Bài viết liên quan