Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Cảnh sát giao thông Phú Tân nhặt được tiền trả lại cho người bị mất

(OpenSky) - Ngày 08.08, Công an tỉnh An Giang vừa nhặt được số tiền 5.650.000 đồng trong lúc đi tuần tra tại ngã tư cầu Nguyễn Trung Trực, thuộc ấp Thượng 02, thị trấn Phú Mỹ, sau khi xác minh đơn vị trao lại số tiền trên cho anh Nguyễn Văn Minh đã đánh rơi trước đó.

Vào lúc 14g ngày 08-08, Tổ công tác Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát chấp hành quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, khi đến ngã tư cầu Nguyễn Trung Trực, thuộc ấp Thượng 02, thị trấn Phú Mỹ thì nhặt được số tiền 5.650.000 đồng.

Lực lượng Cảnh sát giao thông trao trả lại số tiền bị đánh rơi cho anh Nguyễn Văn Minh

Ngay sau khi nhặt được số tiền, tổ công tác đã tiến hành xác minh làm rõ, thì biết được đó là số tiền của anh Nguyễn Văn Minh, cư trú ấp Trung 02, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân vừa đi bán thịt heo về đánh rơi.

Theo đó, tổ công tác đã liên hệ được anh Minh đến Công an thị trấn Phú Mỹ để nhận lại số tiền đã đánh rơi. Khi nhận được số tiền trên, anh Nguyễn Văn Minh xúc động, vui mừng và gửi lời cám ơn đến tổ công tác. Được biết, trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, buôn bán rất khó khăn nên số tiền trên vô cùng quan trọng đối với gia đình anh Minh.

Bằng hành động nhỏ, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Phú Tân mong muốn lan tỏa nhiều hơn những việc làm tốt, những hành động đẹp để xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Trần Tú - Túc Trinh/Openskys

Bài viết liên quan