Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Bắt kẻ dùng dao Thái Lan sát hại vợ vì ghen tuông

Ngày 5-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Châu Đốc đã bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Nguyễn Văn Bích (SN 1993, trú tại khóm 1, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc) cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Đối tượng Nguyễn Văn Bích

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Bích và Nguyễn Thị Cẩm Tú (SN 2003, trú tại Tổ 8, khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc) sinh sống với nhau như vợ chồng và có một con chung. Thời gian gần đây, Bích nghe thông tin Tú có quan hệ tình cảm với người khác nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, Tú bỏ về nhà ông Lộc (cha ruột Tú) ở tại Tổ 8, khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B. Bích nhiều lần đến tìm nhưng Tú không chịu gặp và bị ông Lộc đuổi về.

Con dao gây án

Đến khoảng 10h30, ngày 4-4, Bích lấy 1 cây dao Thái Lan tại nơi Bích thuê trọ ở khóm Châu Quới 2, phường Châu Phú B, đến nhà ông Lộc tìm Tú. Đến nơi, Bích đi vào nhà nói chuyện với Tú nhưng Tú không trả lời và đi vào nhà vệ sinh khóa cửa lại, Bích trèo vào trong dùng dao đâm nhiều nhát trúng vùng ngực, bụng Tú rồi bỏ chạy ra ngoài. Lúc này, người nhà Tú phát hiện tri hô vây đánh và bắt giữ Bích. Còn Tú được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến khoảng 12h00 cùng ngày thì Tú tử vong. Chiều cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Châu Đốc ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Bích về hành vi “Giết người”.

Lực lượng Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Lực lượng Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp cùng Công an TP. Châu Đốc tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra xác minh làm rõ.

Được biết, Bích là đối tượng nghiện ma tuý và từng có 1 tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” mới chấp hành xong án phạt tù trở địa phương vào tháng 8-2020.

Trần Tuấn - Tiến Tầm

Bài viết liên quan