Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Bắt giữ đối tượng gây thương tích cho 3 người sau gần 4 năm trốn truy nã

Ngày 22-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Công Minh (Minh Dế), sinh năm 1995, cư trú: ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, Nguyễn Công Minh là đối tượng có lệnh truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.       

Đối tượng Nguyễn Công Minh

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 6-2017, Nguyễn Công Minh cùng một số người bạn điều khiển xe môtô đến nhà một người bạn tên Mỹ, ở xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang để chơi. Khi tới nhà Mỹ, trong lúc qua đường thì xảy ra va chạm giao thông với Nguyễn Văn Biểu, sinh năm 1993, cư trú: huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đang chạy ngược chiều. Lúc này Biểu chửi nhóm của Minh rồi bỏ đi.

Một lát sau, Biểu rủ bạn của mình gồm Giới, Bảnh và Hợp quay trở lại tìm nhóm của Minh thì thấy nhóm của Minh đang ở trong nhà của Mỹ, nhóm Biểu ghé vào hỏi chuyện và xảy ra cự cải đánh nhau, trong lúc đánh nhau Minh dùng dao đâm Giới, Bảnh và Hợp gây thương tích nặng. Sau đó Minh bỏ trốn khỏi địa phương.

Cán bộ đang lấy lời khai đối tượng Nguyễn Công Minh

Ngày 31-1-2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Công Minh về tội “Cố ý gây thương tích”. Sau khi bỏ trốn, Minh đi nhiều nơi sinh sống và thay tên đổi họ để trốn truy nã của cơ quan Công an.

Khoảng 15h30 ngày 22-12, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã phát hiện, bắt giữ được Nguyễn Công Minh khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngay sau khi bị bắt giữ, Nguyễn Công Minh đã được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang di lý về An Giang và bàn giao cho Công an huyện Tri Tôn để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Trần Tuấn - Nghiêm Túc

Bài viết liên quan