Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm

Ngày 22-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng: Lê Quí Trọng (sinh 2000) và Nguyễn Quốc Huy (sinh năm 1995) cùng trú tại thành phố Long Xuyên để tiếp tục điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, khoảng 6h30, ngày 21-6, Công an phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên tiến hành kiểm tra hành chính nhà số 127/20, khóm Đông An 6, phường Mỹ Xuyên thì phát hiện Lê Quí Trọng và Nguyễn Quốc Huy trong nhà.

Đối tượng Lê Quí Trọng

Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện và thu giữ tại phòng ngủ của Trọng 2 bọc nylon bên trong có chứa chất bột màu trắng và 8 viên nén màu hồng (nghi là chất ma túy), cùng nhiều dụng cụ, tang vật liên quan đến việc mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Nguyễn Quốc Huy

Thu giữ tại phòng Huy ngủ 1 bọc nylon chứa 3 viên nén (nghi là ma tuý). Phòng ngủ của Trọng được thiết kế cách âm, đèn quay, dùng để bay lắc. Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện thu giữ trong nhà 3 cây mã tấu.

Khám xét phòng Trọng ngủ, phát hiện thu giữ nhiều tang vật liên quan

Tại Cơ quan Công an, hai đối tượng khai nhận chất tinh thể màu trắng và các viên nén màu hồng trong phòng ngủ của Trọng là ma tuý được các đối tượng mua về sử dụng và bán lại kiếm lời.

 Trần Tuấn - Tiến Tầm

Bài viết liên quan