Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn Siêu thị Sofa?

Hiện nay, nhiều gia đình đã không ít đắn đo khi chọn mua một bộ ghế sofa. Ngoài giá cả, điều khiến gia chủ bận tậm là bộ ghế phải giúp cho căn nhà trở nên đẹp hơn. Nắm bắt được xu thế đó, từ nhiều năm qua, siêu thị Sofa đã trở thành một địa chỉ mua sắm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Siêu thị Sofa là một trong những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cửa hàng nội thất và các sản phẩm sofa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Siêu thị Sofa đã tạo ra một dòng sản phẩm sofa đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm tiện dụng cho gia đình đến những sản phẩm sang trọng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng.


Sản phẩm tại siêu thị Sofa có nhiều mẫu mã đẹp và phong phú

Mỗi sản phẩm sofa của Siêu thị Sofa đều có những đặc điểm nổi bật riêng, bao gồm chất lượng vượt trội, thiết kế tinh tế và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt và phong phú. Các sản phẩm sofa của Siêu thị Sofa được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, từ sofa đơn giản cho gia đình đến sofa góc hoặc sofa đa năng. Chúng còn được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như da, vải, da công nghiệp, nỉ... để đáp ứng sở thích và nhu cầu của mọi khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng

Công nghệ sản xuất của Siêu thị Sofa cũng được đảm bảo đạt chuẩn cao nhất, đảm bảo sản phẩm không chỉ đẹp mắt và sang trọng, mà còn đáp ứng được yêu cầu về độ bền và sử dụng lâu dài. Thiết kế sản phẩm: Siêu thị Sofa sẽ thực hiện các bản vẽ và thiết kế 3D dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chuẩn bị nguyên liệu: Sau khi thiết kế được phê duyệt, nhà máy sẽ chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để sản xuất sản phẩm, bao gồm khung sofa, mút xốp, vải nệm, da hoặc vải bọc sofa, và các phụ kiện khác.

Cắt và lắp ráp: Các bộ phận khung sofa sẽ được cắt và lắp ráp theo bản vẽ và thiết kế. Sau đó, mút xốp sẽ được cắt và bố trí trên khung sofa, và vải nệm hoặc da sẽ được bọc lên để tạo ra bề mặt ngoài của sản phẩm.

Kiểm tra chất lượng: Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất và sửa chữa hoặc làm lại sản phẩm nếu cần thiết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu về độ bền, độ thoải mái và tính thẩm mỹ.

Hoàn thiện sản phẩm: Sau khi sản phẩm được kiểm tra và chấp nhận, nhà máy sẽ hoàn thiện sản phẩm bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng một lần nữa, chải chỉ và làm sạch sản phẩm.

Giao hàng cho khách hàng: Sản phẩm sẽ được đóng gói và giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Siêu thị Sofa đã trở thành nơi mua sắm nội thất tin cậy của nhiều người

Đặc biệt, cam kết vàng tại Siêu thị Sofa. Nếu sản phẩm mà khách hàng mua tại Siêu thị bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Siêu thị Sofa cam kết sẽ đổi mới sản phẩm trong vòng 3 năm kể từ ngày mua hàng. Siêu thị Sofa cam kết cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm mà khách hàng đặt hàng trên website. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm giống như trong hình ảnh và không gặp phải tình trạng sai lệch giữa hình ảnh và sản phẩm thực tế.

SIÊU THỊ SOFA

Trụ sở Công ty: Địa chỉ tại số 26A- Tô Ký – Thới Tam Môn – Hóc Môn, TP. HCM

Showroom 1: Địa chỉ tại số 26A- Tô Ký – Thới Tam Môn – Hóc Môn, TP. HCM

Showroom 2: Địa chỉ tại sood 386 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0944 379 779

Bài viết liên quan