Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trường ĐH Mỹ tại Việt Nam AUV – Trọng điểm đào tạo nhân lực Hàng Không Thế Giới

Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam) là Đại học Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, đến nay AUV đang từng bước khẳng định giá trị của mình với sứ mệnh đem đến một môi trường giáo dục và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Hoa Kỳ.

Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam) là Đại học Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, đến nay AUV đang từng bước khẳng định giá trị của mình với sứ mệnh đem đến một môi trường giáo dục và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Hoa Kỳ.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam AUV

Với vốn đầu tư 150 triệu USD, AUV được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại gồm rất nhiều phòng học, phòng thực hành - thí nghiệm, phòng học đa năng thông minh,…  được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ máy lạnh, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phủ sóng wifi, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường.

Ngoài ra, trường còn có khuôn viên với diện tích trên 30 hecta đặt ngay tại Đà Nẵng - Trung tâm giao lưu kinh tế, văn hóa ở Miền Trung Việt Nam. Đến với Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV, sinh viên sẽ được trải nghiệm không gian học tập mở với cách bố trí hiện đại đem đến môi trường học tập thân thiện và giàu cảm hứng.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn giáo dục Hoa Kỳ

Từ năm 2015 đến nay, AUV đã và đang đào tạo sinh viên theo một giáo trình chuẩn Hoa Kỳ cho các nhà lãnh đạo tương lai của Việt Nam ở rất nhiều ngành học trọng điểm như Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh toàn cầu, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ thông tin, Du lịch, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - trong đó có kỹ thuật hàng không…

TS Trần Nguyễn Thy Bình - Chur tịch Trường ĐH Mỹ tại VN tham dự Đại hội nhiệm kỳ III của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam.

Mục tiêu của AUV là phát triển tối đa năng lực trí tuệ, tư duy phản biện, kỹ năng xã hội và phát huy năng lực bản thân cho từng sinh viên để có thể đưa ra giải pháp và giải quyết vấn đề một cách logic, hiệu quả, trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội.

Với những chương trình học đa dạng, thiết kế linh hoạt và hợp tác với các trường đại học danh giá trên toàn thế giới như  Arizona State University, Florida Institute of Technology, Virginia Commonwealth University, Wentworth University, University of Missouri Kansas City (UMKC), University of Texas A&M, California State University… , AUV tạo điều kiện cho sinh viên theo học có thể dễ dàng tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam..

AUV mang đến sinh viên chương trình và kế hoạch học tập đáp ứng các nhu cầu và định hướng của các em, giúp các em có thể tiến nhanh và xa hơn trên con đường học tập của mình.

Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành hàng không

Là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế APU, từ những năm đầu thành lập, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV nói riêng và Tập đoàn APU tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại VN đã đóng góp tích cực trong việc phát triển và huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành hàng không, liên tục ghi dấu thành công trong chương trình Đào tạo lãnh đạo cấp cao đặc biệt cho các hãng Hàng Không Việt Nam và thế giới. Từ năm 2005, APU đã tiên phong phối hợp với những đối tác hàng đầu trong ngành hàng không cũng như Đại Học danh tiếng tại Hoa Kỳ để đào tạo thành công cho hơn 150 em của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines Corporation) trong các chương trình Kỹ Thuật và Quản Trị Bảo Trì Hàng Không cũng như phi công. Những em này sau đó đã xuất sắc nắm những chức vụ quan trọng cho đến nay tại những doanh nghiệp hàng không đầu ngành tại Việt Nam và quốc Tế.

Với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo hàng không của tập đoàn APU, các chương trình đào tạo ngành hàng không của AUV hiện nay được hỗ trợ bởi những tổ chức hàng đầu trong nền công nghiệp này như Florida Institute of Technology (FIT), Arizona State University (ASU), The Boeing Company, Central Washington University, và rất nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trong đào tạo hàng không. Trong tương lai, AUV sẽ tổ chức nhiều lớp đào tạo phi công, kỹ sư thuộc các ngành nghề hàng không, khai thác sân bay, quản lý bay, v.v.. Những ngành nghề này đều rất cần thiết, rất được đãi ngộ và có thu nhập cao.

Vừa qua, trường Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV đã có buổi ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam (VABA) nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bên. Sự kiện là một bước tiến lớn trong sự phát triển của AUV trên con đường đào tạo nguồn nhân lực cho ngành hàng không tại Việt Nam, điều mà chưa một trường đại học nào ở Việt Nam có đủ khả năng làm được trước đây. Đây là một bước đi thể hiện rõ tầm nhìn và sự quyết tâm của AUV đối với công cuộc đào tạo nhân lực ngành hàng không tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

TS Trần Nguyễn Thy Bình trong buổi ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam

Đặc biệt, với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam- AUV đang chú trọng xây dựng và hoàn thiện Làng Đô Thị Giáo Dục Hoa Kỳ với vật chất hiện đại, khang trang; đẳng cấp quốc tế tại miền Nam Việt Nam. Tiếp nối sự thành công tại cơ sở ở Đà Nẵng, Làng Đô Thị Giáo Dục Hoa Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập và đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cùng với cơ sở trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm học tập chuẩn mực và chất lượng.

Có thể thấy được rằng, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn chưa ổn định, các chính sách và thủ tục về visa du học đang ngày một được thắt chặt và khó khăn hơn trước, AUV sẽ là một lựa chọn thông minh để giải quyết bài toán du học một cách hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin tuyển sinh năm học mới của trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, liên hệ:

Trường Đại Học Mỹ Tại Việt Nam – AUV (The American University in Vietnam)

299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3967 585 / 3967 595

Tham khảo thêm thông tin tại: http://tuyensinh.auv.edu.vn/

TS Dương Mạnh Cường - Trưởng VP ĐD AUV tại Miền Bắc VN

Bài viết liên quan