Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Thót tim pha giải cứu bé trai trước mũi xe container đang lao tới 

Nhìn thấy tình thế nguy hiểm đang cận kề, người đàn ông đã nhanh tay túm lấy cổ áo, cứu bé trai thoát khỏi chiéc xe đang lao tới.

Theo Dân trí, đoạn clip được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h59 ngày 14/2. Thời đểm đó, một bé trai chừng 3-4 tuổi đang chơi thì bất ngờ chạy ngang qua đường. Khi cháu bé chạy ra đến giữa đường, đúng lúc một chiếc xe container đang lao tới.

Giữa giây phút sinh tử đó, một người đàn ông đứng bên đường đã rất nhanh chân chạy ra túm được áo cháu bé lôi ngược lại, giúp cháu bé thoát khỏi cái chết trong gang tấc.

Ngay khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào sự việc. Mọi người không khỏi thót tim, hú hồn trước cảnh cháu bé  suýt bị xe container tông; đồng thời khâm phục sự nhanh nhẹn của người đàn ông, với cú "xách cổ" tài tình giữa lằn ranh sinh tử.

"Thót tim. Phúc của gia đình lớn nên bé đã thoát nạn", tài khoản facebook Lê Hải Hoàng bình luận. "Phúc nhà to quá, may thế chứ", bạn Đặng Thúy Hồng bày tỏ...

Nguy hiểm không kém tình huống trên là đoạn clip ghi lại cảnh một em bé nhân lúc mẹ ngủ say, đá một mình ra ngoài đường, vô tình lọt vào điểm mù của tài xế chiếc xe ben nên đã bị chiếc xe này hất ngã và lọt vào trong gầm xe.

May mắn, một người hàng xóm đã kịp thời phát hiện thấy vụ việc nên hét lớn để cảnh báo cho tài xế của chiếc xe ben, giúp người này phanh lại kịp thời. Người hàng xóm sau đó đã ra hiệu để tài xế chiếc xe đi lùi lại, trước khi cán phải em bé dưới gầm xe.

Tình huống may mắn không gây thiệt hại nào về người. Em bé đã thoát chết một cách đầy may mắn dưới gầm chiếc xe ben. Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn clip cho biết họ đã thực sự rùng mình và thót tim trước sự việc diễn ra.

Minh Tú (t/h)

 

Bài viết liên quan