Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Sở VHTT – DL TP. Cần Thơ: Tổ chức lớp học “Cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch năm 2023”

Ngày 2, 3-3, Sở VHTT – DL TP. Cần Thơ phối hợp với Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC tổ chức lớp cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch. Khóa đào tạo này có 83 học viên là hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành khu vực phía nam đăng ký tham gia.

Bà Đào Thị Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở VHTT – DL TP. Cần Thơ, phát biểu khai giảng khóa học

Ông Vưu Chấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP. cần Thơ đến tham dự

Mục đích khóa học nhằm cung cấp, cập nhật thông tin, trang bị kiến thức, chủ trương, chính sách mới về du lịch cho đội ngũ hướng dẫn viên du lịch. Tạo điều kiện thuận lợi cho hướng dẫn viên trong công tác đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế theo đúng quy định và Luật Du lịch năm 2017.

Buổi học diễn ra sôi nổi hào hứng và hiệu quả với sự nổ lực của học viên – Giáo viên Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Các bạn học viên được đào tạo bởi giảng viên có kinh nghiệm dày dạn trong ngành du lịch và có phương pháp sáng tạo, nội dung phù hợp với đối tượng học viên tham gia. Qua hai ngày học liên tục, các học viên đã được ôn lại những kiến thức và kỹ năng về nghề hướng dẫn viên và cập nhật các hệ thống văn bản pháp luật mới liên quan đến du lịch, hệ thống tổ chức quản lý nhà nước về du lịch. Đồng thời, các học viên cùng trao đổi về tình hình du lịch Việt Nam, thông tin về sản phẩm du lịch mới và sản phẩm du lịch chủ đạo. Các kiến thức và các chiến lược thích nghi và phát triển mới của du lịch trong nước sau đại dịch Covid - 19.

Đây cũng là một cơ hội giao lưu tuyệt vời của các hướng dẫn viên khắp nơi về với Cần Thơ như TP. HCM, Phú Quốc, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh, Đà Nẵng,… để giao lưu, kết nối, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, gia tăng tinh thần đoàn kết gắn bó và lòng đam mê về nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch góp phần xây dưng cộng đồng nhân sự chất lượng phục vụ ngành Du lịch Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Các học viên nhận bằng sau khóa học và có buổi giao lưu thắm tình đoàn kết

Kết thúc khóa học, các học viên đánh giá cao sự chuyên nghiệp và cách tổ chức khóa học và cảm ơn Trung Tâm đào tạo nghiệp Vụ SPTC và Sở VHTT – DL TP. Cần Thơ đã tổ chức 1 khóa học bổ ích và thiết thực.

Ngô Liệu

Bài viết liên quan