Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Khai mạc Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ - 20 năm thành tựu và phát triển”

Ngày 02-11, Khai mạc Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ - 20 năm thành tựu và phát triển” nhằm khẳng định và tôn vinh những thành tựu của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân TP. Cần Thơ đã đạt được trong 20 năm xây dựng và phát triển.

Đại diện lãnh đạo TP. Cần Thơ cắt băng khai mạc Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển”

Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” được diễn ra từ 02-11 đến 06-11, Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2023 là điểm nhấn quan trọng với hơn 350 gian hàng của các tỉnh thành, các gian hàng do các Sở, Ban ngành thành phố, các lực lượng vũ trang,… đơn vị, doanh nghiệp trong nước và hơn 10 quốc gia tham dự như: Indonesia, Philippines, Hàn Quốc,… Đây là cơ hội xúc tiến, quảng bá, giới thiệu tiềm năng thế mạnh của thành phố Cần Thơ đến các Hiệp hội Doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước; tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển, tạo điều kiện để doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Đồng chí Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ phát biểu tại buổi khai mạc Hội chợ, triển lãm (Ảnh: Huỳnh Biển)

Đồng chí Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cho biết: “Hội chợ, triển lãm thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển nhằm biểu dương sự lớn mạnh, trưởng thành của các lực lượng, các Sở, Ban, Ngành, các cấp trong 20 năm qua. TP. Cần Thơ đã từng bước khẳng định vai trò trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long về văn hóa, y tế, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng cao.

Thành phố quan tâm thiết lập, mở rộng quan hệ hợp tác, liên kết, giao lưu văn hóa, thương mại với các nước bạn. Qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long, kịp đà phát triển của các vùng, miền khác của cả nước, tạo lợi thế cho sự phát triển bền vững”.

Các gian hàng trưng bày tại hội chợ, triển lãm

Hội chợ, triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển” nằm trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01-01-2004 & 01-01-2024).

Trần Huy – Châu Nguyên

Bài viết liên quan