Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Kết nối doanh nghiệp Bắc Giang với thế giới

Sáng 02/12, Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Bắc Giang và Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang đã mời đại sứ lãnh sự quán Việt Nam tại một số nước cùng nhau tọa đàm để mang lại cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp của tỉnh nhà.

Tại buổi tọa đàm, các đại sứ đã giới thiệu về những sản phẩm phía nước bạn đang cần xuất sang Việt Nam những máy móc thiết bị công nghệ cao. Chủ yếu như xuất khẩu Nông - Hải sản, Giầy da, may mặc thời trang, cung ứng nhân công tay nghề cao, chăm sóc sức khỏe...

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại sứ rất mong muốn làm cầu nối giữa doanh nghiệp các nước bạn và Việt Nam để tạo cơ hội quảng bá về đất nước ta với thế giới.

Đồng chí Nguyễn Cường - Phó giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã nêu bật những lợi thế của tỉnh Bắc Giang thuận lợi về giao thông và thổ nhưỡng thiên nhiên ban tặng cho vùng Trung du Bắc bộ như sản phẩm Vải thiều lục Ngạn, mong muốn các đại sứ giới thiệu sản phẩm này của tỉnh Bắc Giang với các nước sở tại tạo điều kiện cho sản phẩm vào thị trường của nước bạn.

Kết thúc buổi tọa đàm, Đại diện Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Bắc Giang - Anh Lưu Tiến Chung chúc các đại sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ và là cầu nối giữa doanh nghiệp nước ta và nước ngoài.

Xuân Quý

 

Bài viết liên quan