Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hyundai Tây Đô: Nhiều khuyến mãi dịch vụ, ưu đãi mùa dịch

Hyundai Tây Đô là đại lý uỷ quyền chính thức của TC Motor với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tại Cần Thơ nói riêng. Hyundai Tây Đô luôn lấy phương châm “Khách hàng làm trung tâm” và cải thiện chất lượng mỗi ngày nhằm mang lại những tiện nghi và trải nghiệm thoải mái nhất cho Quý kh

Hyundai Tây Đô khuyến mãi ưu đãi dịch vụ cho khách hàng từ 10/06 đến 30/06/2021.

Hyundai Tây Đô là đại lý uỷ quyền chính thức của TC Motor với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý khách hàng ở các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và tại Cần Thơ nói riêng. Hyundai Tây Đô luôn lấy phương châm “Khách hàng làm trung tâm” và cải thiện chất lượng mỗi ngày nhằm mang lại những tiện nghi và trải nghiệm thoải mái nhất cho Quý khách hàng khi đến với Hyundai Tây Đô.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng.

Hyundai Tây Đô luôn đồng hành với Khách hàng, đặc biệt trong mùa dịch như hiện nay, ngoài việc luôn tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ y tế thì Hyundai Tây Đô còn dành riêng các ưu đãi dịch vụ cho Quý khách hàng từ 10/6 đến 30/6/2021, cụ thể như sau: Miễn phí phun diệt khuẩn bên ngoài xe. Giảm 20% gói vệ sinh nội thất khử mùi. Tặng quà cho Khách hàng có đặt lịch hẹn trước 16h30 của ngày hôm trước đối với các ngày Thứ 3, Thứ 5 hàng tuần.

Hyundai Tây Đô với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng nhiều ưu đãi dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các Quý khách hàng khi muốn bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc “xế cưng”.

Quý khách hàng có thể truy cập website: www.hyundaitaydo.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0868.89.6699 để được tư vấn nhanh nhất.

Hyundai Tây Đô-Đại lý ủy quyền của TC Motor: Số 91, Cách mạng tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Theo Đông Triều/OpenSky.vn

Bài viết liên quan