Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đồng Nai: Khó xử lý dứt điểm nhiều xe ben vi phạm tại mỏ đá Tân Cang

Vừa qua, Phóng viên ghi nhận nhiều phương tiện chở đá trên tuyến đường chuyên dùng thuộc phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, không che bạc, bụi bay mịt mù,…

Những phương tiện chở đá không phủ bạc chạy trong khu mỏ đá Tân Cang thuộc phường Phước Tân, TP. Biên Hòa

Trước đó một số cơ quan báo chí cũng đã phản ánh về việc nhiều xe ben chạy trên tuyến đường chuyên dùng vào mỏ đá Tân Cang, phóng nhanh vượt ẩu và gây tai nạn giao thông, nhưng đến nay vẫn còn một số phương tiện vi phạm và rất khó xử lý, vì khi có lực lượng chức năng đi kiểm tra thì những xe này chấp hành tốt.

Bằng những hình ảnh mà PV ghi nhận được, một số xe chở đá chạy trên đường chuyên dùng không phủ bạc, xe có dấu hiệu quá tải. Phóng viên cung cấp hình ảnh cho Chánh Thanh tra Sở GTVT và Đội CSGT TP. Biên Hòa để có hướng xử lý.

Trao đổi với ông Nguyễn Phan Trong - Chánh Thanh tra Sở GTVT tỉnh Đồng Nai: “Đơn vị sẽ xử lý nghiêm những phương tiện quá tải làm ảnh hưởng đến công trình giao thông. Đồng thời, chỉ đạo Đội TTGT TP. Biên Hòa đi kiểm tra thực tế, nếu phát hiện vi phạm, thì xử lý vi phạm theo quy định”.

Đồng chí Hiển - Đội trưởng Đội CSGT TP. Biên Hòa, cho biết: “Về việc một số phương tiện chở đá không phủ bạc mang BKS 60S-1870; BKS 57K-2539; BKS 60C-492.46; BKS 60C-168.22. Qua hình ảnh PV cung cấp, chúng tôi sẽ xác minh chủ xe và phạt nguội những xe chở đá trên tuyến đường chuyên dùng mà không phủ bạc”.

Lực Lượng TTGT đi kiểm tra tại khu mỏ đá Tân Cang

Ngày 9-5, Đội Thanh tra giao thông TP. Biên Hòa đi kiểm tra các phương tiện chở đá chạy trên tuyến đường chuyên dùng. Khi có lực lượng TTGT đi kiểm tra thì những phương tiện này được phủ bạc cẩn thận, nhiều phương tiện không dám chạy ra khỏi bãi.

Triệu Long – Hào Hùng

Bài viết liên quan