Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đồng Nai: Đội tuần tra Phòng Cảnh sát Giao thông rượt đuổi, chặn bắt một xe khách chở hàng hóa nghi vấn trên Quốc lộ 1A

Ngày 23-12, Đội tuần tra Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện một xe khách Liên Hưng mang BKS 79F-00049, lưu thông từ hướng Amata về Dầu Giây có dấu hiệu nghi vấn nên lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe, tài xế không chấp hành bỏ chạy.

Lực lượng CSGT tỉnh Đồng Nai đang chặn bắt xe vi phạm

Theo thông tin người dân cho biết vào khoảng 9h30, đội CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện một chiếc xe khách mang BSK 79F - 00049 có dấu hiệu vi phạm và đã ra tín hiệu cho xe dừng lại nhưng tài xế xe khách không chấp hành hiệu lệnh và bỏ chạy. Buộc cảnh sát giao thông phải đuổi bắt xe khách nêu trên, đoạn đường kéo dài từ Amata đến ngã ba Trị An - thuộc địa bàn huyện Trảng Bom.

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hóa có dấu hiệu nghi vấn

Lực lượng CSGT tỉnh Đồng Nai đưa xe Liên Hưng về trụ sở UBND xã Bắc sơn kiểm tra, xử lý

Tại đây cảnh sát giao thông đã dừng được xe khách, nhưng tài xế xe vẫn không chấp hành việc kiểm tra của cảnh sát giao thông, thời gian kéo dài từ 2 đến 3 tiếng đã khiến cho các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường quốc lộ 1A bị ùn tắc hàng chục km. Sau đó, cảnh sát giao thông đã gọi cho công an địa phương đến hỗ trợ điều tiết giao thông và đưa xe khách về trụ sở UBND xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom để tiến hành kiểm tra phương tiện.

Theo ghi nhận của phóng viên sau khi kiểm tra, cảnh sát giao thông nghi vấn xe khách chở hàng hóa không có hóa đơn chứng từ và liên hệ cho Đội Quản lý thị trường đến xác minh làm rõ.

Hiện tại cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc.

Hào Hùng

Bài viết liên quan