Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Bắt tài xế xe khách đâm chết người rồi bỏ trốn

Sau khi gây tai nạn, khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ, người đàn ông này bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng này sau 10 tiếng lẩn trốn.

Theo đó, 5h sáng 13/2 tài xế Nguyễn Hồng Phong (43 tuổi), trú tỉnh Nghệ An điều khiẻn xe 45 chỗ, mang biển kiểm soát  37B - 020.23 từ Nghệ An vào TPHCM. Khi xe đi đến địa phận xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) thì xảy ra va chạm với người đi xe máy khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Phong không dừng xe để giải quyết vụ việc mà lợi dụng thời điểm vắng người đã lái xe tiếp tục hành trình, bỏ trốn vào Nam.

Ảnh: Co quan công an cung cấp

Cơ quan điều tra, Công an huyện Lệ Thủy đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, phát hiện thu giữ một số mảnh vỡ nhựa màu xanh và mảnh vỡ đèn xe ô tô của phương tiện gây tai nạn.

Qua rà soát, công an xác định cách hiện trường 800 m có camera nhà dân ghi lại hình ảnh xe ô tô trong diện nghi vấn. Tiếp tục thu thập thông tin, cơ quan công an đã xác định được chiếc xe gây tai nạn nên phối hợp với công an các tỉnh phía Nam tiến hành truy bắt.

Đến chiều 13/2, tài xế Nguyễn Hồng Phong và xe ô tô khách 37B - 020.23 đã bị cơ quan Công an tỉnh Bình Định bắt giữ. Hiện đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn đã được di lý về Công an huyện Lệ Thủy để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Minh Tú (t/h)

 

Bài viết liên quan