Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Hỗ trợ Kiều bào ở Campuchia

Vừa qua, Đoàn công tác Công an huyện An Phú cùng lãnh đạo huyện ủy An Phú tổ chức đến thăm và trao tặng 3 tấn gạo, 15 triệu đồng cho Chi Hội Việt Kiều ở 3 huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho Chi Hội Việt Kiều

Gạo được vận chuyển đến Kiều bào Campuchia

Tại mỗi điểm đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy và Công an huyện An Phú đã chia sẻ những khó khăn mà bà con Việt Kiều ở các huyện Angkor Borey, Borey Cholsa (tỉnh Tà Keo) và Koh Thum (tỉnh Kan Dal), Vương quốc Campuchia đang phải gánh chịu, một số nơi thuộc vùng chũng thấp thì bị lũ lụt, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp nên đời sống của bà con Việt Kiều gặp rất nhiều khó khăn.

Qua đó, Đoàn công tác đã gửi lời thăm, chúc sức khỏe và động viên bà con Việt Kiều cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở nước sở tại.

Dịp này, lãnh đạo huyện An Phú đã trao tặng cho mỗi Chi Hội Việt Kiều của 3 huyện mỗi Chi Hội là 1 tấn gạo và 5 triệu đồng tiền mặt, do Công an huyện và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện An Phú gửi tặng.

Trần Tuấn - Hòa Trang/Opensky

Bài viết liên quan