Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

TP. Thuận An: Cháy lớn tại cột điện khiến cho các phương tiện tham gia giao thông hỗ loạn

Ngày 25-7, tại đường Lê Thị Trung, KP 1B, phường An Phú, TP. Thuận An, (tỉnh Bình Dương), nhiều người dân gần đó tích cực dùng bình chữa cháy và dùng nước để dập lửa.

Hình ảnh đám cháy

Theo anh Phan Văn Hùng là một người dân nhà gần nơi xảy ra đám cháy cho phóng viên biết vụ cháy bắt đầu khoảng 11h00 trưa đến gần khoảng 12h00, đám cháy mới được dập tắt, anh Hùng nhìn thấy việc cháy lớn gây nguy hiểm và có thể cháy lan sang nhà dân nên anh không ngần ngại nguy hiểm lao vào đám cháy dùng bình chữa cháy của nhà mình để dập lửa. Nhiều người dân cũng chạy ra đưa thêm bình chữa cháy để dập lửa, anh Hùng là người tích cực nhất trong việc chữa cháy, anh cho biết vụ cháy không có thương vong về người.

Anh Phan Văn Hùng và người dân tích cực chữa cháy

Chưa biết được nguyên nhân vụ cháy nhưng người dân suy đoán vụ cháy cột điện có thể là do chập điện, theo quan sát của phóng viên dây điện và dây viễn thông ở đây mắc chằng chịt rất dễ gây chập điện, cháy nổ. Gần 1h đồng hồ trước khi đám cháy được người dân dùng nước và bình chữa cháy của mình dập tắt ngọn lửa, mọi người có báo cho lực lượng chữa cháy nhưng lực lượng chữa cháy chưa đến, ngọn lửa được người dân tại đây tự dập tắt.

Minh Tưởng – Tiến Trung

Bài viết liên quan