Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hội An toàn Giao Thông Việt Nam và Tạp chí Bầu trời rộng mở tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Bình

Ngày 17-1, trong  không khí chân tình, ấm áp, tại Hội trường UBND phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Hội An toàn Giao Thông Việt Nam tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, cùng Tạp chí Bầu trời rộng mở (Opensky), trang điện tử Giaothong24h tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Bình nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Ông Trần Tuấn Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Bình, phát biểu tại buổi trao quà

Quang cảnh buổi trao quà

Đến dự có ông Trần Tuấn Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Bình; Ông Huỳnh Hà Nhi – Phó Bí Thư Thường trực Đảng uỷ phường An Bình; Bà Nguyễn Thị Qúi – Đảng ủy viên, PCT HĐND phường; Ông Nguyễn Minh Nhựt – Đảng ủy viên, PCT UBND phường An Bình và đại diện Hội Chữ thập đỏ cùng các đoàn thể phường.

Ông Trần Tuấn Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Bình (bìa trái), trao thư cảm ơn cho nhà báo Trần Hoài Tâm - Trưởng Văn phòng đại diện Hội An toàn Giao Thông Việt Nam tại Cần Thơ & khu vực ĐBSCL và trang điện tử Giaothong24

Phát biểu tại Buổi trao quà, ông Trần Tuấn Anh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường An Bình, thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường An Bình, bày tỏ lòng trân trọng và cảm ơn chân thành đến nhà báo Trần Hoài Tâm (Bút danh: Trần Huy) – Trưởng Văn phòng đại diện Hội An toàn Giao Thông Việt Nam tại Cần Thơ & khu vực ĐBSCL và trang điện tử Giaothong24h; Cùng ông Trần Trung Nghiệp PV-Tạp chí Bầu Trời rộng mở, đã đến dự và chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, đóng góp một phần không nhỏ vào công tác chăm lo Tết Nguyên đán cho bà con nhân dân phường An Bình, qua đó góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ông Tuấn Anh thông tin khái quát về tình hình KT-XH của phường, các hoạt động chăm lo cho người dân nhân dịp tết đến xuân về và khẳng định: “Những món quà chứa chan tình cảm này không chỉ là nguồn động viên kịp thời để những hộ khó khăn đón Tết vui tươi hơn mà còn góp phần cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống,… Chúng tôi mong: Trong thời gian tới địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của đơn vị đối với công tác an sinh xã hội của phường. Trước thềm năm mới xin kính chúc các đồng chí, bà con nhân dân có một năm mới an vui, hạnh phúc”.

Các đồng chí lãnh đạo phường An Bình và đại diện đơn vị tài trợ đã trao 80 phần quà ý nghĩa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phường An Bình

Các đồng chí lãnh đạo phường An Bình và đại diện đơn vị tài trợ

Sau phần Khai mạc, các đồng chí lãnh đạo phường An Bình và đại diện đơn vị tài trợ đã trao 80 phần quà ý nghĩa cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phường An Bình (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) trong dịp tết, mỗi phần quả gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm.

Nhà báo Trần Hoài Tâm (Bút danh: Trần Huy) – Trưởng Văn phòng đại diện Hội An toàn Giao Thông Việt Nam tại Cần Thơ & khu vực ĐBSCL và trang điện tử Giaothong24h, chia sẻ: Chúng tôi mong được góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo, những người yếu thế trên địa bàn phường, để "không một ai bị bỏ lại phía sau", ai cũng có một cái tết ấm no, vui vẻ.

Đan Phượng

Bài viết liên quan