Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Đồng Nai: CSGT phát nước và bánh mì miễn phí cho người dân về nghỉ lễ 30-4 & 1-5

Ngày 29-4, trên tuyến đường Hồ Thị Hương (TP. Long Khánh, Đồng Nai, Đội CSGT thành phố Long Khánh kết hợp với Hội ATGT Việt Nam vừa tổ chức phát nước và bánh mì cho người dân về quê di chuyển qua địa bàn.

Trung tá Phạm Văn Tuyến - Tổ Trưởng đội CSGT TP. Long Khánh

Dù trời nắng gắt nhưng rất nhiều chiến sĩ của đội CSGT thành phố Long Khánh đứng chờ sẵn, chuẩn bị nước, bánh mì, khăn ướt lạnh để trao tận tay cho những người dân đi xe máy về quê nghỉ lễ.

Ông Hoàng Văn Biển - Đại diện Hội ATGT Việt Nam cùng tham gia phát nước với Đội CSGT TP. Long Khánh.

Ngoài việc hỗ trợ người dân, các chiến sĩ cũng tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở người dân khi tham gia giao thông về quê đi quãng đường dài cần bình tĩnh, đi đúng làn đường quy định nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc. Các chiến sĩ ân cần chúc người dân có một chuyến đi an toàn, bình an và về quê nghỉ lễ vui vẻ bên người thân.

Nhiều người dân cảm động trước nghĩa cử chân tình của các chiến sĩ đội CSGT TP. Long Khánh và cho hay: “Tranh thủ dịp nghỉ lễ nên cả gia đình đưa nhau về quê. Khi đi qua địa bàn TP. Long Khánh, thấy các chiến sĩ rất tận tình hỗ trợ phát nước, bánh mì nên cảm thấy ấm lòng”.

Trung tá Nguyễn Văn Tuyến - Tổ Trưởng đội CSGT TP. Long Khánh cho biết: “Đơn vị sẽ tổ chức phát nước cho người dân đến hết ngày 30-4, CSGT sẽ bố trí lực lượng sẽ tiếp tục phát nước, khăn,… cho người tham gia giao thông đi qua địa bàn thành phố Long Khánh nhằm hỗ trợ người dân từ các tỉnh về quê”.

Các chiến sĩ CSGT cấp nước, bánh mì cho người dân

Việc làm thiết thực, ý nghĩa nêu trên đã tạo sự thân thiết, ấm lòng những người tham gia giao thông trên đường trở về quê ăn tết cùng gia đình, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân trong lòng nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

 Minh Biển

 

 

 

 

Bài viết liên quan