Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Cần Thơ: Tổ chức Hội thao lữ hành - kết nối du lịch năm 2023

Ngày 28-11, Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập Hiệp hội Du lịch Việt Nam (25-12-2020 & 25-12-2023) Hiệp hội Du lịch TP. Cần Thơ phối hợp với Chi hội Hướng dẫn viên du lịch TP. Cần Thơ tổ chức Hội thao lữ hành - kết nối du lịch năm 2023.

Ông Trương Minh Tuấn - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ phát biểu khai mạc Hội thao

Đến dự có ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ; ông Lê Thanh Phong - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch ĐBSCL; ông Vưu Chấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP. Cần Thơ; ông Trần Mạnh Khang - Chủ tịch Hội Lữ hành TP. Cần Thơ,…

Đây là một trong những hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc nhất trong năm với các Doanh nghiệp làm lữ hành, du lịch và khách sạn với tinh thần “khỏe thể chất, đẹp tâm hồn”; tạo sự giao lưu và kết nối giữa các đơn vị kinh doanh du lịch, lữ hành trên địa bàn thành phố.

Các vận động viên tham gia tranh tài tại Hội thao

Đại kiện tướng quốc gia thi đấu giao hữu cùng TOP 10 kỳ thủ trong giải“Kỳ bá tranh tài” và trao giải cho các kỳ thủ

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện các đơn vị tham gia

Tham dự Hội thao năm nay có 180 VÐV là nhân viên, người lao động của 14 đoàn đến từ các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố. Các VÐV tranh tài môn bóng đá, cờ tướng và trò chơi dân gian kéo co.

Đêm Gala tổng kết Hội thao bùng nổ với sân khấu và slogan kết nối “Anh em một nhà”

Hội thao lữ hành thành phố Cần Thơ năm 2023, là dịp kết nối du lịch, rèn luyện thể chất và là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng 20 năm ngày thành lập Thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01-01-2004 & 01-01-2024). Đây sẽ là một trong những hoạt động bổ ích, thiết thực, tạo ra một sân chơi giao lưu và kết nối giữa các đơn vị lữ hành trên địa bàn thành phố và các khu vực lân cận”.

Trần Huy – Ngô Liệu

Bài viết liên quan