Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Xử lý hành khách “Cầm nhầm” đồng hồ của người khác ở sân bay

Ngày 3-7, đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ, cho biết: Cơ quan này vừa ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.H.H (SN 1987, Hải Phòng) về hành vi “Trộm cắp, công nhiên chiếm đoạt, chiếm giữ trái phép đồ vật, thiết bị hoặc tài sản trong Cảng hàng không, sân bay, trên máy bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Trước đó, vào lúc 19h40 ngày 28-6-2023, đội an ninh Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ nhận được thông tin từ bộ phận trực ban của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài: “Có 1 hành khách đi chuyến bay QH1431/HAN-VCA cầm 1 đồng hồ hiệu Movado đã qua sử dụng của hành khách khác tại điểm chờ lên máy bay”.

Căn cứ vào hình ảnh camera nhận được từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, khi ông N.H.H xuống máy bay, lực lượng an ninh Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã tiến hành mời ông N.H.H về trụ sở đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ làm việc.

Quá trình làm việc, ông N.H.H. khai nhận khi đi qua khu vực soi chiếu an ninh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã cầm 1 chiếc đồng hồ hiệu Movado tại khay hành lý của hành khách khác bỏ quên và đi ra cửa máy bay mà không thông báo cho lực lượng an ninh hàng không. Với hành vi này ông N.H.H đã bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền 8,5 triệu đồng

Trần Tú - Gia Gia

Bài viết liên quan