Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Vĩnh Long: Giết người chỉ vì mâu thuẫn vay mượn chín trăm nghìn đồng

Ngày 8-2, Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã bắt được đối tượng Nguyễn Hữu Sang (SN 1999, tổ 34, khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh), liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Hữu Sang bị lực lượng chức năng bắt giữ

Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Văn Thương (SN 1982, chỗ ở tổ 4, ấp Đông Hòa 2, xã Đông Thành, thị xã Bình Minh),  có thiếu tiền cha của Sang là 900.000đ (chín trăm nghìn đồng). Vào khoảng 18h ngày 7-2, Sang điều khiển xe mô tô chở vợ đi từ nhà trọ Hồng Cúc (tổ 34, khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) đến nhà của anh Thương để đòi tiền.

Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi nhau và xô xát, Thương cầm thanh sắt gài cửa đập xe của Sang và đánh vào người Sang. Lúc này, Sang lấy trong túi một con dao bấm đâm trúng vùng ngực anh Thương. Đến lúc Sang bỏ đi ra ngoài thì Thương đã nằm gục dưới đất. Sau đó, Sang bỏ về nhà, còn Thương được đưa đến trạm y tế xã Đông Thành để cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Qua công tác truy xét, đến khoảng 20h cùng ngày, công an đã bắt được Nguyễn Hữu Sang tại nhà trọ Sang đang ở. Qua làm việc, Sang đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Trần Tú – Gia Gia

Bài viết liên quan