Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trường THPT Xuân Lộc đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023

Khởi đầu với nhiều khó khăn, nhưng sau gần 40 năm xây dựng, Trường THPT Xuân Lộc (Đồng Nai) ngày càng phát triển, quy hoạch khang trang, cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị dạy học được quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, góp phần quan trọng trong việc cải thiện môi trường, điều kiện dạy học.

Trường THPT Xuân Lộc

Trường THPT Xuân Lộc được thành lập vào ngày 23-12-1985, trên địa bàn khu 4, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Sau gần 40 năm, Trường không ngừng lớn mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng và trở thành ngôi trường trọng điểm của Huyện Xuân Lộc.

Tập thể nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc. Trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng mức 3.

Quang cảnh Trường THPT Xuân Lộc

Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT luôn cao so với mặt bằng của tỉnh, hàng năm nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu vào các trường CĐ, ĐH năm sau cao hơn năm trước, rất nhiều học sinh đã thành đạt, có em đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các bàn, ngành của huyện, tỉnh, các công ty, xí nghiệp, có nhiều em là giảng viên các Học viện và trường Đại học, nhiều em sau khi học tập trở về xây dựng quê hương Xuân lộc,... Năm học 2022-2023, nhà trường có 41 lớp với 1786 học sinh. Đội ngũ giáo viên có 95 người đều đạt chuẩn và trên chuẩn (trong đó có 11 Thạc sĩ và 01 cán bộ quản lý đang tham gia nghiên cứu sinh).

Nhà trường đã từng bước đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng CNTT và các công cụ hiện đại vào việc quản lí, giảng dạy và học tập, bước đầu thực hiện tốt công tác chuyển đổi số trong nhà trường.

Chi bộ nhà trường có 53 Đảng viên và liên tục nhiều năm liền đạt hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các đoàn thể trong nhà trường hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường đã được tặng thưởng nhiều bằng khen của Bộ giáo dục và của UBND tỉnh Đồng Nai.

Minh Biển

Bài viết liên quan