Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Trường THCS Nguyễn An Ninh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Ngày 27-5, Trường THCS Nguyễn An Ninh (Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THCS Nguyễn An Ninh cùng điểm lại những thành tích đạt được trong năm học vừa qua.

Quang cảnh buổi lễ tổng kết năm học 2023 -2024 của trường Trung học cơ sở Nguyễn An Ninh

Tham dự buổi tổng kết gồm: Lãnh đạo địa phương, Phòng Giáo dục, đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn nhà trường.

Năm học 2023-2024, Trường THCS Nguyễn An Ninh tích cực hưởng ứng phong trào thi đua của ngành đề ra, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong năm qua có 12 giáo viên dạy giỏi cấp Quận, 1 giáo viên đạt giải khuyến khích Hội thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai,... Về phía học sinh có 3 học sinh đạt giải trong Hội thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai trong đó các 1 giải nhất và 2 em học sinh được công nhận, có 2 học sinh đạt giải nhì trong cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố,…

Để có được những thành tích như trên. Nhiều năm nay Thầy hiệu trưởng, Ban lãnh đạo và thầy cô giáo của nhà trường luôn quan tâm kịp thời, chỉ đạo mọi hoạt động trong các phong trào của nhà trường. Bên cạnh sự cố gắng của tập thể giáo viên, tập thể học sinh. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp Đảng, Ủy, chính quyền, cấp Ban, Ngành đoàn thể của địa phương và đặc biệt là Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12.

Bên cạnh các hoạt động dạy và học, nhà trường đã tổ chức cho học sinh có nhiều sân chơi bổ ích, như: Vui tết Trung thu; phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; phong trào Mừng Đảng mừng Xuân,...

Thầy Trần Minh Triết - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Nguyễn An Ninh phát biểu tại buổi tổng kết

Thầy Trần Minh Triết - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn An Ninh phát biểu tại buổi tổng kết: “Nhìn lại chặng đường của một năm học qua, thầy và trò nhà trường vô cùng vui mừng phấn khởi vì đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mục tiêu của năm học đã đề ra. Có được kết quả như thế, hơn ai hết đó là sự cố gắng vượt trên mọi khó khăn gian khổ của cả thầy và trò, khó khăn về điều kiện chung của kinh tế xã hội hiện tại, cũng như khó khăn riêng trong mỗi hoàn cảnh gia đình.

Tất cả chúng ta vì học sinh thân yêu để có được một tập thể vững mạnh dưới mái trường thân yêu. Bên cạnh đó là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp Đảng, Ủy, chính quyền, Phòng giáo dục đối với nhà trường, sự lo lắng chia sẻ trách nhiệm của phụ huynh học sinh, của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn đối với con em mình”.

Nhà trường khen thưởng các em học sinh đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2023 -2024

Kết thúc buổi lễ tổng kết, Thầy hiệu trưởng, Ban giám hiệu cùng tập thể sư phạm nhà trường gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành. Mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại tiếp tục đón nhận sự quan tâm sâu hơn nữa từ các cấp Đảng, Ủy, các Ban, Ngành từ phòng giáo dục và đào tạo Quận 12 cũng như quý phụ huynh học sinh.

Thanh Pháp

Bài viết liên quan