Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

“Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á” chính thức ra mắt tại Cần Thơ

Chiều 10-11, Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) chính thức khai trương SOJO Hotel Can Tho. Là chuỗi khách sạn phong cách nhất Châu Á chính thức có mặt tại thủ phủ Miền Tây.

Toàn cảnh khách sạn SOJO Hotel Can Tho nhìn từ đường Trần Phú

Quầy Bar JO247 Lounge với thiết kế hình hạt gạo và không gian tiện nghi bắt mắt

SOJO Hotel Can Tho là khách sạn thứ 12 thuộc chuỗi SOJO Hotel do TNH Hotels & Resorts đầu tư phát triển, có 128 phòng nghỉ. Từ mô hình chung của chuỗi SOJO Hotels là thiết kế kiến trúc hiện đại, SOJO Hotel Can Tho tiếp tục gây ấn tượng với không gian quầy bar JO247 Lounge mang đậm nét văn hoá miền Tây, với những hình ảnh như: Xuồng ba lá, chợ nổi, lá dừa,... Đặc biệt, hình ảnh hạt gạo được khắc họa rõ nét ở khu vực mái của quầy bar JO247 Lounge, tạo nên một không gian tràn đầy cảm hứng và nhiều thi vị của miền Tây sông nước.

Với những ưu điểm thuận ích vượt trội về công nghệ sử dụng trong chuỗi SOJO Hotels mà khách hàng đã được đón nhận. Việc SOJO Hotel Can Tho chính thức khai trương sẽ giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm về một phiên bản số nâng cấp, tối ưu tiện ích khi lưu trú.

Tất cả các phòng ở hiện đại, tiện nghi với view Paranoma

Lần nâng cấp này cho phép khách hàng đặt phòng tại SOJO Hotel Can Tho có thể thực hiện check in/chọn phòng online 100% trên mobile app và wesbite trước thời điểm lưu trú 48h. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị có camera để thực hiện các bước scan giấy tờ cá nhân, chụp ảnh chân dung,... gửi lên hệ thống của SOJO Hotel bằng cả 02 kênh Mobile app hoặc website. Sau khi thực hiện check in online thành công, khi đến nhận phòng khách hàng chỉ cần thực hiện thêm một bước nhận diện tự động khoảng 30 giây và sau đó là nhận chìa khoá tự động từ kiosk để lên phòng. Với sự thuận ích của mobile app SOJO Hotels, khách hàng có thể sử dụng điện thoại điều khiển phòng từ ánh sáng, điều hòa, tivi, rèm cửa, chế độ âm nhạc,… Thậm chí còn có thể check out trên mobile app mà không cần qua quầy lễ tân.

Ông Nguyễn Bá Luân - Tổng giám đốc TNH Hotels Resorts trong lần thứ 3 nhận giải khách sạn phong cách nhất Châu Á cho chuỗi SOJO HOTELS năm 2023

Ông Nguyễn Bá Luân – Tổng giám đốc TNH Hotels & Resorts cho biết: “Trong bối cảnh chính quyền TP. Cần Thơ định hướng khuyến khích đầu tư xây dựng các khách sạn cao cấp trên địa bàn. Ðề án Phát triển sản phẩm đặc thù TP. Cần Thơ giai đoạn 2018 - 2020, tầm nhìn 2030, bên cạnh du lịch sông nước, du lịch sinh thái, Cần Thơ xác định thế mạnh phát triển du lịch là du lịch MICE (du lịch kết hợp Hội nghị, Hội thảo).

Việc TNH Hotels & Resorts quyết định mở khách sạn tiếp theo tại Cần Thơ thể hiện sự chủ động đón khách du lịch sẽ đến về Cần Thơ nói riêng, Đồng bằng sông Cửu Long nói chung trong năm 2023 và trong những năm tới. Từ đó, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ SOJO Hotel Can Tho sẽ tổ chức nghiên cứu và phát hành các chương trình đa dạng, được thiết kế riêng cho từng đối tượng du khách, một trong số đó là nhóm khách MICE. Đây được dự báo sẽ là một sản phẩm lưu trú đầy mới mẻ và tạo nhiều cảm hứng. Đồng thời, góp phần làm phong phú thị trường và gia tăng sức hút cho du lịch địa phương”.

Với mục tiêu định chuẩn cho ngành lưu trú, cho đến hết năm 2023 sau 3 năm ra mắt thị trường, SOJO Hotels đã có tổng số 12 khách sạn tại các thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh), Lạng Sơn, Vị Thanh (Hậu Giang), Lào Cai, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cần Thơ.

Những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm SOJO Hotel Can Tho trong dịp khai trương

SOJO Hotel Can Tho sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Cần Thơ, chỉ cách bến Ninh Kiều khoảng 2km và dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch chính như Chợ nổi Cái Răng, Cầu đi bộ Cần Thơ, Chợ đêm Tây Đô, Bảo tàng Cần Thơ, Thiền viện Trúc Lâm,… SOJO Hotel Can Tho hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khách sạn sáng giá tại thủ phủ Tây Nam Bộ trong mùa du lịch cao điểm cuối năm 2023.

Thông tin liên hệ SOJO Hotel Can Tho:

https://sojohotels.com/en/hotel/sojo-can-tho

Hotline: 0292 3933 355.

Email: occ-cth@sojohotels.com

Địa chỉ: Số 112 đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Ngô Liệu

Bài viết liên quan