Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Thót tim: Người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe đổ rác, thoát chết

Do trúng vào điểm mù, chiếc xe chở rác không nhìn thấy người phụ nữ đang đi sang đường nên đã tông phải và cuốn vào gầm xe.

Sự việc xảy ra và được  camera hành trình trên một xe tải ghi lại trên một tuyến phố thuộc quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ len lỏi giữa hàng loạt xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ, dường như để xin ve chai từ những người đang ngồi trên xe.

Khi đang đi bộ để quay trở vào lề đường, người phụ nữ này đã vô tình đi lọt vào điểm mù của tài xế một chiếc xe tải chở rác đang dừng chờ đèn đỏ. Do không quan sát thấy người phụ nữ đang đi bộ trước mũi xe, tài xế của chiếc xe này đã lập tức di chuyển ngay khi tín hiệu đèn giao thông chuyển sang màu xanh, vô tình cuốn người phụ nữ vào gầm xe.

Mọi người kinh hãi, lo lắng cho sự an nguy của người phụ nữ nhưng thật bất ngờ và may mắn khi bà chui ra phía dưới gầm xe và vẫn bình an vô sự.

Nguồn clip: newsflare

Tương tự, ngày 16/1/2021, một vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Theo hình ảnh cho thấy, một chiếc xe tải màu xanh đang di chuyển trên đường thì bất ngờ bị một người phụ nữ đi xe máy chạy cùng chiều tạt trước đầu xe. Do đi vào điểm mù, nên người phụ nữ đã bị chiếc xe đâm trúng. Sau khi xảy ra va chạm, nạn nhân bị cuốn vào gầm xe.

Dường như tài xế vẫn không hề hay biết gì nên chiếc xe tải vẫn chạy thêm khoảng vài trăm mét thì mới dừng lại.

Đoạn clip tiếp tục cho thấy khoảnh khắc hú hồn khi chiếc xe tải màu trắng phía sau đã kịp phanh đúng lúc người phụ nữ xuất hiện trên mặt đường. Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại.

Sau tai nạn, người phụ nữ đi xe máy đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và may mắn chỉ bị gãy xương nhẹ.

Minh Tú (t/h)

 

Bài viết liên quan