Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Thông báo thay đổi địa chỉ Trụ sở của HHDNHKVN & Tòa soạn Tạp chí Điện tử Bầu Trời Rộng Mở (Opensky.vn)

HHDNHKVN  & Ban Biên tập Tạp chí Điện tử Bầu Trời Rộng Mở trân trọng kính báo đến quý bạn đọc, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và các khách hàng về sự thay đổi trụ sở của tòa soạn.

HHDNHKVN & Ban Biên tập Tạp chí Điện tử Bầu Trời Rộng Mở trân trọng kính báo đến quý bạn đọc, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và các khách hàng:

Từ ngày 22 tháng 09 năm 2021, HHDNHKVN & Ban Biên tập Tạp chí Điện tử Bầu Trời Rộng Mở chuyển Trụ sở làm việc đến địa chỉ mới là: Số 3/200 Nguyễn Sơn , Bồ Đề , Long Biên , Hà Nội .

Các nội dung thông tin liên lạc khác của Tòa soạn vẫn được giữ nguyên.

Văn phòng trong khuôn viên Chi nhánh Công ty VASCO. Chủ tịch HH - Ông Phạm Việt Dũng, Phó CT - TTK Ông Bùi Doãn Nề cùng toàn thể cán bộ HH và Tạp chí rất vui khi được các đơn vị trong Ngành hàng không tạo điều kiện giúp đỡ để HH ổn định cơ sờ vật chất để phát triển, xứng đáng là cầu nối quan trọng, cần thiết giữa cơ quan quản lý nhà nước với doanh nghiệp. Để Tạp chí ngày càng gắn bó hơn, hữu ích với mọi hoạt động của các đơn vị trong Ngành hàng không và ngành GTVT.

Ông Bùi Doãn Nề (thứ 2 từ phải qua); Ông Nguyễn Quý Đại (bên Phải) cùng các cán bộ HHDN Hàng không VN và Tạp chí

Tại buổi gặp, Ông Bùi Doãn Nề Phó CT – TTK HH; Tổng Biên tập tạp chí nhấn mạnh : "Trong dịch bệnh Covid-19, Ngành HK gặp nhiều khó khăn và tổn thất rất lớn tuy nhiên với truyền thống và tiềm năng, CBCNV toàn Ngành HK luôn sẵn sàng cho những thành công mới khi dịch bệnh giảm và HH luôn chia sẻ, đồng hành " .

Mọi quan hệ công tác xin liên hệ theo địa chỉ nói trên.

Trân trọng kính báo!

HHDN Hàng Không VN - Ban Biên Tập Tạp chí Opensky

Bài viết liên quan