Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Sắp diễn ra tại TP. Cần Thơ, hưởng ứng cùng Honda Ôtô Cần Thơ “Hướng dẫn lái xe an toàn”

Ngày 15-12, nhằm giúp cho Quý khách hàng (Người lái xe ô tô) có được kiến thức, hiểu biết và kỹ năng xử lý an toàn lái xe khi tham gia giao thông, Honda Ôtô tại Cần Thơ tổ chức “Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn” để giảm bớt tai nạn, khi tham gia giao thông.

Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn

Honda Ôtô Cần Thơ phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam tổ chức, xây dựng chương trình đào tạo, hướng dẫn Lái xe an toàn dành cho mọi khách hàng khu vực TP. Cần Thơ và các tỉnh lân cận, diễn ra vào lúc 7h30 – 12h00, ngày 18-12-2022, tại Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Tây Đô – 90 QL1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Quang cảnh Quý khách hàng tham gia chương trình hướng dẫn lái xe an toàn

Các chuyên viên Honda ô tô Cần Thơ huấn luyện cho Quý khách hàng về kỹ năng, xử lý khi lên xe ô tô tham gia giao thông

Nội dung chương trình đào tạo Lái xe An toàn bao gồm: “nội dung hướng dẫn lý thuyết và hướng dẫn thực hành trên xe ô tô”.

Với nội dung hướng dẫn lý thuyết, học viên tham dự sẽ có được những kiến thức, ý thức khi tham gia giao thông về cơ bản để đảm bảo tham gia giao thông an toàn. Trên sân thực hành, các học viên được hướng dẫn và được trải nghiệm thực hành các kỹ năng lái xe an toàn như cách kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, tư thế lái xe an toàn, cách phản xạ tình huống,… nhằm phòng ngừa xảy ra tai nạn giao thông.

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Ôtô Cần Thơ mong muốn giúp Quý khách hàng hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Trần Tú

Bài viết liên quan