Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Sản phẩm Sữa NUTRICO nguồn dinh dưỡng cho trẻ 100% từ Úc

Sản phẩm sữa NUTRICO cao cấp được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon từ Úc. Rất nghiêm ngặt trong các quy trình sản xuất, công nghệ hàng đầu thế giới, với thiết kế khoa học phù hợp cho từng độ tuổi, là 1 dòng sản phẩm cao cấp không có chất tạo hương, tạo màu và chất tạo ngọt nhân tạo. Bao gồm đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, phát t

Khi nói đến dinh dưỡng của một em bé, cho con bú là sự lựa chọn tốt nhất của các bà mẹ. Nuôi con bằng sữa mẹ cung cấp chế độ dinh dưỡng cân bằng lý tưởng và bảo vệ chống lại bệnh tật. Chế độ ăn uống của người mẹ nên chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng. Hướng dẫn có thể được cung cấp bởi một chuyên gia về chế độ dinh dưỡng và chuẩn bị cho việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh được dùng để thay thế sữa mẹ khi người mẹ không cho con bú. Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh chỉ nên được pha chế và sử dụng theo chỉ dẫn. Đồng thời, việc sử dụng sữa công thức cho trẻ sơ sinh không đúng cách có thể không tốt cho sức khỏe.

Sự khác biệt về dinh dưỡng

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp hàng loạt các công thức cao cấp không có chất tạo mùi, tạo màu và chất làm ngọt nhân tạo. Cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bao gồm 14 loại Vitamin và 12 loại khoáng chất cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng, trí tuệ và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Chúng tôi cam kết cung cấp các lựa chọn lành mạnh hơn cho người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm sữa công thức và hỗ trợ giáo dục người tiêu dùng về nhãn sản phẩm để hỗ trợ người tiêu dùng đưa ra các lựa chọn chính xác hơn.

Chúng tôi hiểu rằng nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và chúng tôi hết lòng ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu có thể. Chúng tôi cũng hiểu rằng không phải lúc nào cũng có thể cho con bú.

Vì thế, Sau vài ngày đầu tiên trẻ sơ sinh bú sữa công thức, sẽ bú từ 60 – 90ml sữa công thức mỗi lần bú và trung bình sẽ ăn từ ba đến bốn giờ một lần. Trong vài tuần đầu tiên của chúng (Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường bú ít hơn và thường xuyên hơn trẻ bú sữa công thức). Cũng trong vài tuần đầu tiên, nếu trẻ ngủ lâu hơn 4-5 giờ và bắt đầu bỏ bú, đánh thức trẻ và cho bú bình. Đến cuối tháng đầu tiên Con bạn sẽ bú ít nhất 120ml mỗi lần bú, với một lịch trình bú khá dễ dự đoán khoảng bốn giờ một lần. Đến sáu tháng con bạn sẽ tiêu thụ 180–240ml ở mỗi lần bú trong bốn hoặc năm lần bú trong 24 giờ.

Sản phẩm Sữa NUTRICO Úc dinh dưỡng trong 3 giai đoạn (từ 0-6 tháng, 6-12 tháng, 1-3 năm).

Tại sao bạn phải tìm hiểu sữa Úc NUTRICO?

Sản phẩm này được sản xuất và đóng lon tại Victoria - Úc, mang đến cho các gia đình trên toàn thế giới những loại sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Đồng thời, sữa bột công thức dành cho trẻ em được nghiên cứu và chế biến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ khỏe mạnh, năng động và thông minh sáng tạo. Sữa được làm từ 100% sữa tươi tách béo, khoáng chất, vitamin và các chất dinh dưỡng khác và được thiết kế để cung cấp đầy đủ dưỡng chất như một nguồn dinh dưỡng để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Nutrico được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn rất cao, an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ. Có chứa 12 loại khoáng chất và 14 loại Vitamin.

 • Zinc, Vitamin A, Omega 3, DHA, Omega 6, ARA
  • Phát triển não bộ và thị lực
  • Thúc đẩy quá trình ghi nhớ và học tập
  • Cải thiện giấc ngủ và phát triển tinh thần cho trẻ.
 • Selenium, Copper, Vitamin C

-Tăng cường đề kháng

- Giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh

 • Iron, Vitamin A, Vitamin nhóm B
  • Giúp trẻ phát triển khỏe manh.
 • Calcium, Zinc, Manganese, Copper, Vitamin D3
  • Hỗ trợ phát triển xương và răng chắc khỏe.
 • FOS, GOS, Nucleotides
  • Làm mềm phân
  • Tăng cường vi khuẩn có lợi
  • Giảm vi khuẩn có hại
  • Tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
  • Giảm các nguy cơ dị ứng.

Sản phẩm Sữa NUTRICO dinh dưỡng 100% sản xuất từ Úc.

Giai đoạn 1: Sữa bột cho trẻ sơ sinh NUTRICO(0–6 tháng)

Chăm sóc và bảo vệ các thiên thần bé nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu của các mẹ. Sữa bột công thức NUTRICO dành cho trẻ sơ sinh được nghiên cứu và chế biến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh, phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ (0 đến 6 tháng).

Sữa có hương vị nhạt mát gần giống với sữa mẹ, nên rất thích hợp cho những bà mẹ kết hợp cho con bú cả sữa mẹ và sữa công thức. Giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh về cả thế chất và não bộ.

Sản phẩm Sữa NUTRICO được nghiên cứu và thiết kế khoa học cung cấp một loạt các công thức cao cấp không có chất tạo hương, tạo màu và chất làm ngọt nhân tạo với một loạt các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của bé.

Giai đoạn 2: NUTRICO làm theo công thức (6-12 tháng)

Sữa bột công thức Follow-On được pha chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh khỏe mạnh và năng động (6 đến 12 tháng). Sữa được làm từ 100% sữa tươi tách béo,12 loại khoáng chất, 14 loại vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Được nghiên cứu và thiết kế để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng như một nguồn dinh dưỡng hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi và có thể sử dụng khi chuyển từ giai đoạn bú mẹ.

Giai đoạn 3: NUTRICO công thức cho trẻ mới biết đi (1-3 năm)

Đối với trẻ trên 1 tuổi, trẻ cần nguồn cung cấp năng lượng rất lớn và rất đa dạng thì mới đủ cho nhu cầu phát triển về cả thế chất và trí tuệ của trẻ. Bên cạnh đó hệ tiêu hóa đã phát triển và dần hoàn thiện, nên trẻ trên 1 tuổi cần chế độ ăn dặm đầy đủ và cân bằng. Sữa ở giai đoạn này chỉ là sản phẩm bổ sung thêm.

Sữa bột công thức dành cho trẻ mới biết đi được pha chế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh, năng động và thông minh sáng tạo (1 tuổi trở lên). Sữa được pha chế từ 100% sữa tươi tách béo, 12 loại khoáng chất, 14 loại vitamin và các chất dinh dưỡng khác, được thiết kế khoa học để cung cấp đầy đủ năng lượng rất lớn và rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu phát triển về cả thế chất lẫn trí tuệ của trẻ.

 • Giúp phát triển não bộ và thị giác

 • Giúp quá trình ghi nhớ và học tập
 • Giúp trẻ có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn
 • Giúp giảm các nguy cơ bị dị ứng
 • Làm mềm phân, chống táo bón
 • Hỗ trợ phát triển xương và răng chắc khỏe
 • Tăng cường sức đề kháng giúp trẻ có 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Từ những thực nghiệm kết quả xa hơn mong đợi cho những người mẹ!

Sản phẩm sữa NUTRICO nhập khẩu 100% từ Úc, cung cấp một loạt các công thức cao cấp không có chất tạo hương, tạo màu và chất làm ngọt nhân tạo, với một loạt các chất dinh dưỡng tích cực cho sức khỏe của bé (100% sữa tươi tách béo, các loại vitamim, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác…). Từ đó, đem đến sự phát triển đồng bộ về chiều cao, cân nặng và trí tuệ cho trẻ. Sự hấp thụ dinh dưỡng của các bé và thật sự hài lòng từ các bà mẹ khi cho con dùng sữa Nutrico Úc.

Hotline: 03 9988 0914 – Website: nutrico.com.au – e-mail: info@nutrico.com.au

Trần Tú/Opensky

Bài viết liên quan