Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Sản phẩm ATICOMIA ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị Covid-19, chính thức ra mắt thị trường phía nam

Vừa qua, ngày 10-1, Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ sinh học phối hợp với ông Trần Vũ Huân (đạo diễn), tổ chức lễ ra mắt và giới thiệu sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị Covid-19 ATICOMIA, diễn ra tại 115A Trần Thái Tông, phường 15, quận Tân Bình, TP. HCM.

Sản phẩm ATICOMIA chính thức phân phối tại thị trường phía nam

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt, Công ty đã đưa sản phẩm vào các khu cách ly để điều trị cũng như gửi tặng cho các địa phương. Đến nay, số lượng sản phẩm ATICOMIA đã được hỗ trợ đến người dân lên đến trên 50.000 lọ.

ATICOMIA là sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị COVID-19, 100% thành phần chính từ thảo mộc, an toàn với phụ nữ, trẻ nhỏ và người bị bệnh nền, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại chuẩn GMP.

Đạo diễn Trần Vũ Huân và khách mời tham dự tại buổi lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA

Theo Bác sĩ Trần Văn Thành, cũng là một trong những thành viên y bác sĩ xung phong tham gia vào các tuyến đầu đại dịch. Vị bác sĩ giàu lòng nhân ái đã luôn nỗ lực, đồng hành tìm ra cách thức để giúp các bệnh nhân F0 vượt qua dịch bệnh. Bác sĩ cũng đã dùng chính sản phẩm ATICOMIA để hỗ trợ điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân F0.

Bà Bùi Kim Anh – Giám Đốc Nhà hàng Đầu Làng, là đơn vị tài trợ chính cho chương trình và Bác sĩ Trần Văn Thành tặng hoa tại buổi lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA

Đồng thời, với những lợi ích thiết thực mà ATICOMIA mang lại khi được đưa vào sử dụng, sản phẩm đã chứng minh sự hiệu quả và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy phép cho sản phẩm được lưu hành trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Quyết định của Bộ Y tế

Bên cạnh đó, bà Bùi Kim Anh – Giám Đốc Nhà hàng Đầu Làng, là đơn vị tài trợ chính cho chương trình, đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi “Tiệc tất niên cuối năm và Lễ ra mắt sản phẩm ATICOMIA khu vực phía nam” được diễn ra một cách trọn vẹn trong không gian tôn vinh và hoành tráng. Bà chia sẻ.

PV: Trường Hổ - Minh Biển

Bài viết liên quan