Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Quỹ thiện nguyện “Cho đi là còn mãi“ trao những suất quà yêu thương

Vừa qua, quỹ thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” đã kết hợp với Hội An toàn Giao Thông Việt Nam, Trang điện tử Giaothông24h tổ chức trao 100 suất quà, cho những hộ dân nghèo tại ấp Cây Da, xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai). Cùng ngày, quỹ còn đi trao 180 phần quà, cho các bé hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm Linh Quang (xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc). Tổng giá trị trao tặng hơn 100 triệu đồng.

Hoạt động trao quà của quỹ thiện nguyện “Cho đi là còn mãi“ tại xã Suối Cao và mái ấm Linh Quang

Món quà của các quỹ thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” đã phần nào chia sẻ khó khăn với người già và các cháu bé mồ côi, không nơi nương tựa mang lại niềm tin yêu cuộc sống, niềm tin về tình người, giúp họ thêm động lực vượt qua mọi nghịch cảnh để sống cuộc đời có ích cho xã hội và cộng đồng.

Em N.B.K. cho biết: “Món quà có ý nghĩa động viên rất lớn với em. Em trân trọng tình cảm các nhà hảo tâm đã dành tặng cho em và các bạn. Chúng em hy vọng sau này khi trưởng thành sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của xã hội. Nếu có điều kiện sau này, chúng em cũng sẽ tìm cách hỗ trợ lại những hoàn cảnh khó khăn khác”.

Ông Lê Đình Quốc - Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, hệ thống y khoa Đức Tâm An chia sẻ: Quỹ thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” được thành lập từ năm 2017. Trải qua 5 năm hoạt động, quỹ đã vận động nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay quyên góp để hỗ trợ các hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn”.

Kết thúc buổi trao quà, ông Hoàng Văn Biển – Đại diện Hội An toàn Giao Thông Việt Nam, Trang điện tử Giaothông24h cho biết: “Chúng tôi thường xuyên đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa điểm. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn tuân thủ tôn chỉ hoạt động của quỹ thiện nguyện: “Lá lành đùm lá rách” để san sẻ yêu thương đến những trẻ mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo học giỏi, gia đình khó khăn, người già neo đơn,....

Minh Biển

Bài viết liên quan