Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Quảng Nam: Tông vào đống cát giữa đường, 2 mẹ con tử vong

Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc xe máy chở 4 người trong một gia đình ở Quảng Nam đã tông mạnh vào một đống cát giữa đường khiến 2 mẹ con tử vong, 2 người còn lại bị thương nặng.

Sáng 10.1, ông Nguyễn Xuân Uy, Phó chủ tịch UBND xã Tam Tiến (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 mẹ con tử vong, 2 cha con bị thương nặng.


Đống cát chặn vào công trình trở thành điểm đen giao thông

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 9.1, xe máy BS 92N1 - 165.51, do anh Đ.N.T (ở thôn Long Thạnh, xã Tam Tiến) điều khiển, chở theo sau vợ là chị P.T.M.T và 2 đứa con (1 trai, 1 gái), lưu thông theo hướng từ TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) về xã Tam Tiến.

Khi đến ngã tư đường Võ Chí Công (thuộc xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) thì bất ngờ tông vào đống cát chắn ngang giữa đường cao khoảng 1,5 m.

Hậu quả vụ tai nạn khiến cả gia đình 4 người bị thương nặng, ngay sau đó người dân đã đưa 4 người đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị T. và con trai là cháu Đ.P.N.T (8 tuổi) đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Theo ông Uy, khu vực xảy ra vụ tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong đang được thi công. Khu vực này có một đoạn đường đang chống lún chưa được đổ bê tông nên chủ đầu tư đã cho đổ đống cắt chắn ngang khu vực này nhằm ngăn lại để không cho xe vào công trình. Chính vì vậy, nơi đây, cũng đã trở thành điểm đen tai nạn giao thông. Sau khi tai nạn xảy ra, Công an H.Núi Thành (Quảng Nam) đã có mặt tại hiện trường lấy thông tin, điều tra nguyên nhân.

Theo Mạnh Cường/ Báo Thanh niên

Bài viết liên quan