Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

NUTRICO AUSTRALIA - Làn gió mới cho thị trường sữa Việt Nam

NUTRICO với sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm sữa cao cấp không chất tạo ngọt nhân tạo, cung cấp chất dinh dưỡng tích cực cho cơ thể phù hợp với hệ tiêu hoá của con người hơn.

Optimum Nutrico đã có mặt tại thị trường nội địa của Úc 9 năm, cung cấp các dòng sản phẩm: sữa công thức cho trẻ em, bà mẹ mang thai và cho con bú, người lớn tuổi từ >50 và người bệnh tiểu đường; sữa tươi tiệc trùng.

Với phương châm tạo ra những dòng sản phẩm sữa cao cấp đáp ứng ngày càng hoàn thiện hơn cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển để tạo ra nguồn nguyên liệu sữa tốt nhất: chất lượng và độ thuần chủng của đàn bò, chế độ ăn và sinh hoạt, chất lượng thức ăn, không gian sống…. Trong đó mức độ thuần chủng của đàn bò đặt lên hàng đầu. Giống Bò chọn nuôi tất cả là bò thuần chủng A2, trang trại chăn nuôi ở Úc và sữa được lấy trực tiếp từ trang trại để tạo ra nguồn sữa tốt và phù hợp với hệ tiêu hoá của con người hơn.

Nhược điểm hiện tại của giống bò truyền thống ở Châu Á sữa được lấy từ chúng là nguồn sữa từ giống bò A1, Protein A1 không phù hợp cho hệ tiêu hoá của con người và được cho là mang một số mầm bệnh, nên người sử dụng thường có chịu chứng về đường tiêu hoá hoặc tỉ lệ hấp thu các chất không cao. Nutrico đã khắc phục được thực trạng trên, với nguồn sữa chất lượng Protein A2 (gần giống nhất với sữa con người) được khai thác và đóng gói đúng quy trình công nghệ tiên tiến khép kín tại Úc theo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm không chất tạo ngọt nhân tạo, phù hợp với hệ tiêu hoá của con người mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho gia đình bạn.

Sữa công thức 1,2,3 dành cho bé từ 0 – 3 tuổi và công thức 4 dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Ngoài nuôi con bằng sữa mẹ phụ huynh chúng ta vẫn chọn sữa công thức là thức ăn đi kèm không thể thiếu, bên cạnh đó do tính chất công việc hoặc một số bệnh lý các bà mẹ chọn nuôi con bằng sữa công thức. Nutrico tự hào sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, với nguồn sữa Protein A2 gần giống với sữa mẹ nhất, giúp bé hấp thu tối ưu các chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ tiêu hoá cho bé từ đó mang đến sự phát triển đồng bộ về chiều cao, cân nặng, trí tuệ.

Sữa công thức dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang trong giai đoạn thai kỳ và cho con bú. Với công thức đặt biệt dành riêng cho giai đoạn này, Nutrico cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể người mẹ chuẩn bị cho giai đoạn mang thai, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cung chất sắt chống tình trạng thiếu máu, cung cấp canxi, hỗ trợ giảm triệu chứng buồn nôn trong thai kỳ, hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển hoàn thiện từ lúc hình thành đến lúc sinh ra, hỗ trợ cho người mẹ phục hồi sức khoẻ sau khi sinh, hỗ trợ tối ưu chất lượng sữa mẹ.

Sữa công thức dành cho người lớn tuổi. Hỗ trợ tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi; tăng cường sức đề kháng giảm tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ ngon; hỗ trợ hệ tim mạch; hỗ trợ cho hệ cơ – xương – khớp giúp hấp thu tốt canxi vào xương chống tình trạng loãng xương, thoái hoá khớp ở người lớn tuổi.

Sữa công thức dành cho người bệnh lý tiểu đường. Với công thức đặt biệt dành cho người bệnh tiểu đường giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất, hỗ trợ việc điều trị cân bằng lượng đường huyết giúp duy trì lượng đường huyết ở mức tốt nhất có thể.

Bắt đầu năm 2022 Nutrico chính thức có mặt tại Việt Nam và một số quốc gia khác. Riêng thị trường Việt Nam công ty đã có bước tiến đầu tiên, tháng 10/2021 Công ty đã xuất tài trợ 0 đồng cho trẻ em Việt Nam 22.362 hộp sữa bột công thức (giá trị trên 13 tỉ đồng) hỗ trợ cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch covid. Với tinh thần chung tay hỗ trợ bảo vệ chăm sóc thế hệ tương lai. 

Hãy để NUTRICO hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn

 

 

Bài viết liên quan