Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Ngày Hội kết nối kinh doanh của Riverside Diamond Chapter Cần Thơ

Ngày 9-4, tại Khách sạn Ninh Kiều, BNI Riverside Diamond Chapter Cần Thơ tổ chức Ngày Hội kết nối kinh doanh và Lễ Chuyển giao Ban Điều Hành (BĐH) nhiệm kỳ 3-4.

Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam, trình bày một nguyên tắc mới, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh

Được TS. Ivan Misner (Hoa Kỳ) sáng lập vào năm 1985, BNI (Bussiness Network International) là tổ chức mạng lưới kết nối thương mại lớn trên thế giới nhằm tạo sự đoàn kết và hỗ trợ nhau trong kinh doanh giữa các doanh nhân, doanh nghiệp. Đến nay BNI có hơn 10.600 Chapters (chi nhánh) với hơn 288.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ khi thành lập đến nay, các thành viên BNI đã trao cho nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh, tổng trị giá hàng chục tỷ USD.

Quang cảnh Ngày Hội

Tại Việt Nam, BNI có gần 8.300 thành viên với 179 Chapters tại các vùng, tỉnh, thành phố trong cả nước, như: Các TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng,… và các tỉnh: Nghệ An, Hải Dương, Thanh Hoá, Tây Ninh, Sóc Trăng,… Trong 12 tháng qua (từ 1-3-2021 đến 1-3-2022) các thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 395.435 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ hơn 13.076 tỷ Việt Nam (VN) đồng.

Ban tổ chức khen thưởng những thành viên đạt xuất sắc trong nhiệm kỳ 3

BNI Riverside diamond Chapter Cần Thơ có 105 thành viên, là những doanh nhân hoạt động đa lĩnh vực. BĐH Chapter Cần Thơ được chỉ định (với sự đồng ý của các thành viên). Mỗi nhiệm kỳ kéo dài 6 tháng. Trong nhiệm kỳ 3 vừa qua (từ tháng 10-2021 đến 30-3-2022), dù kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng các thành viên đã giới thiệu cho nhau những cơ hội kinh doanh  với tổng trị giá 61,8 tỷ VN đồng.

Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam, trao Quyết định cho BĐH nhiệm kỳ 4, Ông Trang Tuấn Kiệt – Chủ tịch Ban Điều Hành BNI (đứng giữa), Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Sách (bìa phải), TTK. Trương Thị Thuỳ Linh  (bìa trái)

Tiến hành Lễ Chuyển giao, ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam, đã trao Quyết định bổ nhiệm BĐH nhiệm kỳ 4 (từ ngày 1-4 đến 30-9-2022), trong đó tái bổ nhiệm chức danh Chủ tịch BĐH cho ông Trang Tuấn Kiệt. Bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch cho ông Nguyễn Ngọc Sách. Bà Trương Thị Thuỳ Linh được bổ nhiệm chức danh Tổng Thư ký.

Cần nói thêm, BNI hoạt động trên 7 giá trị cốt lõi, gồm: Cho là nhận; Xây dựng mối quan hệ; Cam kết trách nhiệm; Học tập suốt đời; Truyền thống – Đổi mới; Thái độ tích cực; Sự ghi nhận. Các thành viên của BNI sinh hoạt định kỳ hàng tuần; Được các chuyên gia bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Globat, góp phần giúp người học gia tăng hiệu quả và triển vọng kinh doanh; Nâng cao kiến thức và kỹ năng kinh doanh; Tiếp cận với mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu.

Đại biểu tham quan các gian hàng triển lãm của các thành viên

Ông Trang Tuấn Kiệt – Chủ tịch BĐH BNI Riverside Diamond Chapter Cần Thơ nhiệm kỳ 4, cho biết: “Trong nhiệm kỳ, các thành viên sẽ phấn đấu hỗ trợ nhau cơ hội kinh doanh, tổng trị giá các thương vụ đạt 65 tỷ  VN đồng.”

      Trần Tú - Đan Phượng

Bài viết liên quan