Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Lào Cai: Tổ chức Hội thi tay nghề TOYOTA lần thứ hai

Ngày 7-4, TOYOTA Lào Cai tổ chức Hội thi tay nghề nội bộ nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi tay nghề TOYOTA toàn quốc năm 2024.

Nguyễn Văn Tuyên - Tổng giám đốc Đại lý Toyota Lào Cai

Phát biểu tại Hội thi, ông Nguyễn Văn Tuyên - Tổng giám đốc Đại lý TOYOTA Lào Cai, nhấn mạnh: “TOYOTA Lào Cai nhận thức sâu sắc rằng nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng vững chắc để đảm bảo chất lượng công việc. Hội thi tay nghề TOYOTA là một trong những hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các thành viên TOYOTA nâng cao kỹ năng, góp phần mang đến những trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Đây là lần thứ hai TOYOTA Lào Cai tổ chức hội thi tay nghề cho 5 ngành trong chuỗi bán hàng và dịch vụ, nhằm nhấn mạnh phương châm cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”, đồng thời đánh giá tổng thể chất lượng dịch vụ và sản phẩm của đại lý”.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội thi

Nhân viên TOYOTA Lào Cai

Được biết, TOYOTA Lào Cai là Đại lý 3S trong hệ thống Đại lý chính thức của TOYOTA Việt Nam, tổ chức Hội thi tay nghề nội bộ nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi tay nghề TOYOTA toàn quốc năm 2024.

Tham gia cuộc thi không chỉ có 20 thí sinh ở 5 ngành trong chuỗi dịch vụ  mà còn có sự hiện diện của đại diện 5 cơ quan bảo hiểm, 6 đối tác trong các hoạt động liên kết dịch vụ cũng đồng hành và động viên góp phần Hội thi tay nghề TOYOTA Lào Cai lần thứ hai. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức chọn ra 5 thí sinh xuất xắc nhất tham gia cuộc thi tay nghề Toyota Toàn quốc năm 2024.

Qua cuộc thi nhằm tạo ra những cuộc thi đua nội bộ sôi nổi, tiến tới sự hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn khi triển khai quy trình, kỹ thuật và kỹ năng từ mọi thành viên trong công ty với mong muốn: Không cải tiến, không hoàn thiện vươn lên sẽ không tồn tại.

Trần Huy - Vân Long

Bài viết liên quan