Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Khánh Hòa đón hơn 300 khách Nga có “hộ chiếu vaccine”

Dự kiến, từ nay đến tháng 3/2022, tỉnh Khánh Hoà sẽ đón hơn 8.000 du khách Nga đến Nha Trang.

Đúng 6h sáng nay (26/12), chuyến bay số hiệu ZF743 của Hãng hàng không Azur Air cất cánh từ Sân bay quốc tế Vnukovo (Thủ đô Mát-xcơ-va, Nga) đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Cam Ranh (TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa).

Chuyến bay có 325 hành khách, là đoàn khách du lịch Nga đầu tiên có “hộ chiếu vắc xin” đã đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang - Khánh Hoà.

Khánh Hòa đón hơn 300 khách Nga có “hộ chiếu vaccine” 1

Đoàn khách du lịch Nga đầu tiên có “hộ chiếu vắc xin” đã đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Nha Trang - Khánh Hoà.

Sau khi hạ cánh, du khách được di chuyển theo lối đi phân luồng riêng để thực hiện các thủ tục nhập cảnh và tiến hành sàng lọc sức khỏe.

Số du khách này sau đó sẽ đến nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn… đã được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, bảo đảm không tiếp xúc với cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác.

Khánh Hòa đón hơn 300 khách Nga có “hộ chiếu vaccine” 2

Hành khách làm thủ tục nhập cảnh.

Dự kiến, từ ngày 26/12/2021 đến 23/3/2022, Hãng hàng không Azur Air và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ tổ chức 26 chuyến bay đưa khách Nga từ Mát-xcơ-va đến Nha Trang - Khánh Hòa với 2 chuyến bay/tuần, mỗi chuyến sẽ có từ 320 đến 340 khách.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, khẳng định việc đón tiếp những du khách Nga đầu tiên quay trở lại sau gần 2 năm bị đóng băng vì dịch Covid-19 đánh dấu một mốc quan trọng, khẳng định vị thế của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa luôn là điểm đến du lịch an toàn, chất lượng và hấp dẫn. Dự kiến lượng khách Nga đến trong thời gian tới sẽ mở ra hy vọng ấm lên của ngành du lịch và tạo động lực cho doanh nghiệp khác bắt tay phục hồi du lịch.

Theo https://www.baogiaothong.vn/khanh-hoa-don-hon-300-khach-nga-co-ho-chieu-vaccine-d537080.html

Bài viết liên quan