Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Hội ATGT: Đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiến bước đến trường

Ngày 22-6, Hội ATGT VN - Văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP. Cần Thơ, VPĐD Tạp chí Opensky tại TPCT & ĐBSCL, kết hợp cùng Hệ thống phòng khám YHCT Đức Hòa và Phòng chẩn trị YHCT Ngọc Trân Thái Dương, đã tổ chức trao tặng 100 phần quà và 200 hộp khẩu trang cho các em học sinh Trường Mầm Non Bông Sen.

Các em học sinh vui tươi trong ngày Lễ tổng kết năm học

Tham dự có đại diện Hội ATGT VN tại TP. Cần Thơ; Phóng viên VPĐD -Tạp chí Opensky tại TPCT & ĐBSCL; đại diện Hệ thống phòng khám YHCT Đức Hòa; đại diện Phòng chẩn trị YHCT Ngọc Trân Thái Dương; cùng Lãnh đạo UBND xã Tham Đôn, Ban giám hiệu Trường Mần Non Bông Sen (xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng).

Ông Tăng Trung Bảo, Bí Thư – Chủ tịch UBND xã Tham Đôn, cùng đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Với tinh thần luôn “Chung tay chia sẻ cùng cộng đồng”, lan tỏa yêu thương đến với các em học sinh ở địa bàn xã vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Được biết xã Tham Đôn là xã vùng nông thôn của huyện Mỹ Xuyên, có đồng bào dân tộc Khmer chiếm đến 73%, các em học sinh nơi đây đa số là có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ đi làm ăn xa, phải ở với ông bà. Do đó, các em học sinh nơi thiếu thốn tình yêu thương, chăm sóc của cha mẹ và không đủ điều kiện vật chất như các bạn cùng trang lứa.

Ban giám hiệu nhà trường và Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh

Có trường hợp em học sinh có cha không may bị tai nạn giao thông qua đời và mẹ phải đi làm xa để có tiền trang trải cho cuộc sống nên em không có điều kiện để có được bộ đồ và đôi dép mới như các bạn khác để dự buổi Lễ tổng kết năm học,… Phần quà trao tặng bao cho các em học sinh gồm: Cặp, bút màu, gấu bông, khẩu trang y tế,… tổng kinh phí các phần quà trao tặng là hơn 15.000.000 đồng.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cảm ơn cho các nhà tài trợ

Chúng tôi thấu hiểu được phần nào và muốn chia sẻ một phần khó khăn với các em ở nơi đây, tuy những phần quà chúng tôi trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng chúng tôi đã đem lại những nụ cười và niềm hạnh phúc trên gương mặt các em ngay tại buổi Lễ tổng kết này. Mong các em luôn giữ được nụ cười và tinh thần lạc quan vững bước trên đường đời luôn rộng mở và chào đón các em.

Phượng Nguyên

Bài viết liên quan