Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Công an tỉnh An Giang trao tặng 5 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”

Ngày 11-5, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến trao Quyết định và bàn giao 5 căn nhà Nghĩa tình đồng đội cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường trao nhà cho Trung uý Lê Hữu Phần

Nhằm hỗ trợ kịp thời cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau thời gian xây dựng, 5 căn nhà khang trang đã hoàn thiện đúng theo kế hoạch và được trao cho các đồng chí: Trung úy Lê Hữu Phần, cán bộ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Thượng sĩ Hồ Chiến Đấu - Chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh; Trung úy Nguyễn Thành Nhân, cán bộ Công an huyện Phú Tân; Thượng úy Lại Viết Thường - cán bộ Công an thị xã Tân Châu và Trung úy Huỳnh Xuân Thuận, cán bộ phòng Kỹ thuật hình sự. Mỗi căn nhà được lãnh đạo Công an tỉnh kêu gọi các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp hỗ trợ mỗi căn 70.000.000 đồng. Trong đó, Công ty TNHH Châu Phát hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 căn, Tập đoàn Sao Mai hỗ trợ kinh phí xây dựng 1 căn.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường (đứng giữa) trao nhà cho Thượng sĩ Hồ Chiến Đấu

Trong không khí phấn khởi và niềm hạnh phúc lớn lao khi được ở trong ngôi nhà mới, thay mặt gia đình, các đồng chí được nhận nhà lần này đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã theo dõi, hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện căn nhà.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường trao nhà cho gia đình Trung úy Huỳnh Xuân Thuận

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, Đại tá Nguyễn Nhật Trường chúc mừng các đồng chí được nhận nhà lần này sớm ổn định cuộc sống, an tâm công tác và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường chúc mừng các đồng chí được nhận nhà lần này

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng cảm ơn các cơ quan đơn vị, nhà hảo tâm và Doanh nghiệp đã đồng hành cùng lãnh đạo Công an tỉnh thời gian qua, trong việc chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng mong rằng, các đơn vị, nhà hảo tâm và Doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian tới.

Trần Tuấn - Trâm Tầm

Bài viết liên quan