Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Ngày 22-6, Cục thuế TP. Cần Thơ tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2021. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, cùng đại diện các Sở, Ngành liên quan.

Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ chỉ đạo tại buổi lễ

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất kinh doanh của các tổ chức cá nhân trên cả nước nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng. Mặc dù khó khăn, nhưng các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh của TP. Cần Thơ luôn ý thức cao trong việc chấp hành nghĩa vụ nộp thuế. Từ đó, góp phần vào tổng thu ngân sách năm 2021 của thành phố gần 10.000 tỷ đồng. Với những nỗ lực trên, năm 2021 có 37 Doanh nghiệp tiêu biểu, trong đó 1 Doanh nghiệp vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, số còn lại nhận Giấy khen của Cục thuế TP. Cần Thơ vì có nhiều đóng góp trong việc nộp ngân sách cho nhà nước.

Ông Cáp Quý Phúc – Cục trưởng Cục Thuế báo cáo kết quả thi đua của tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố qua việc nộp thuế và tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Đồng thời khẳng định UBND thành phố cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để cộng đồng doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển,… Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ yêu cầu ngành Thuế thành phố và các Sở, Ban, Ngành liên quan tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần kinh tế an tâm phát triển sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thuế nhằm phục vụ người nộp thuế tốt nhất.

Ông Nguyễn Văn Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ trao Bằng khen cho chi nhánh Cty cổ phần Sữa Việt Nam – Nhà máy Sữa Cần Thơ

Lãnh đạo Cục Thuế trao Giấy khen cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2021

Lấy sự hài lòng của người nộp thuế làm mục tiêu phấn đấu của mỗi cán bộ, công chức ngành Thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế trong việc kê khai, nộp thuế cho ngân sách nhà nước đầy đủ, kịp thời, đúng chính sách.

Đan Phượng

Bài viết liên quan