Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Cần Thơ: Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ hiện chỉ có 1 Giám đốc và 1 Phó Giám đốc

Ngày 23-5, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP. Cần Thơ, ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, chủ trì buổi lễ triển khai Quyết định về công tác cán bộ.

Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ ông Nguyễn Thực Hiện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng

Theo Quyết định số 876/QĐ-UBND ngày 02-3-2022, ông Nguyễn Văn Hồng, sinh ngày 01-11-1961, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 31-5-2022.

Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ ông Nguyễn Thực Hiện trao Quyết định cho Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng gửi lời cảm ơn lãnh đạo, chính quyền, Nhân dân TP, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục tại thành phố, đã giúp đỡ, hỗ trợ trong quá trình công tác, giúp ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục theo dõi, đóng góp sức mình xây dựng ngành GD&ĐT nói riêng, TP. Cần Thơ nói chung, ngày càng phát triển,… Ông cũng đề xuất lãnh đạo TP quan tâm kiện toàn bộ máy của  Sở GD&ĐT vì công việc của ngành rất nhiều và đa dạng, đặc biệt là sắp tới kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, nhưng khi ông nghỉ hưu, Sở chỉ còn 1 Giám đốc và 1 Phó giám đốc.

Giám đốc Sở GD&ĐT ông Trần Thanh Bình mong Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng hỗ trợ, hướng dẫn các thế hệ đàn em để sự nghiệp GD&ĐT của TP tiếp tục đạt những thành quả mới

Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ ông Nguyễn Thực Hiện cùng các đại biểu

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Tiến sĩ Nguyễn Văn Hồng đối với ngành GD&ĐT TP xuyên suốt 38 năm qua và mong ông tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để cùng TP xây dựng Cần Thơ trở thành hạt nhân, là TP Trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long: “Tôi đề nghị đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT và các đồng chí chủ chốt của Sở GD&ĐT tiếp tục trao đổi với đồng chí Hồng trong công việc và Giám đốc Sở GD&ĐT mời các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ tham gia góp ý cho ngành giáo dục Cần Thơ. Tôi ghi nhận kiến nghị của đồng chí Hồng, UBND TP sẽ phối hợp Sở Nội vụ và các sở ngành liên quan tìm người đủ phẩm chất để kiện toàn Ban Giám đốc Sở GD&ĐT”- Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ nhấn mạnh.

                       Đan Phượng

Bài viết liên quan