Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Cần Thơ: Mô hình hoạt động là trợ thủ của ngành Giáo dục

Ngày 19-4, tại TP. Cần Thơ, Công ty Cổ phần Go Global tổ chức Lễ ra mắt và công bố các dự án năm 2022. Tham dự có đại diện Ban giám hiệu nhiều trường Trung học phổ thông các cấp trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Hoàng Uyên – Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty Cổ phần Go Global, giới thiệu các Chương trình hoạt động  

Sau thời gian chuẩn bị, Công ty Cổ phần Go Global chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2022. Với mục tiêu góp phần mang đến những chương trình thiết thực cho học sinh các cấp, doanh nghiệp và cộng đồng. Công ty đã xây dựng các dự án, chương trình, gồm: Go Global Education: Mảng giáo dục và kiến tạo tài năng; Go Power: Mảng tư duy sức khỏe và tinh thần; Go ITP: Mảng đầu tư và xúc tiến thương mại.

Ông Nguyễn Phương Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Go Global, nhấn nút khởi động các Dự án

Nổi bật trong hoạt động của Công ty hiện nay là Dự án Go Global Education. Với việc ứng dụng những tinh hoa từ phương pháp giáo dục – đào tạo được áp dụng tại các nước tiên tiến, kết hợp đội ngũ giáo viên tâm huyết và có chuyên môn cao, Go Global Education là chương trình giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng, để vươn tới tầm công dân toàn cầu. Ngoài trang bị những kiến thức nền tảng thì việc phát triển kỹ năng là vấn đề quan trọng và cần thiết để trở thành hành trang cho các em trong tương lai.

Go Global và Công ty JeJuEste ký kết hợp tác trong chăm sóc sức khỏe cho học sinh, người dân tại TP. Cần Thơ và ĐBSCL

Do vậy Go Global Education sẽ trang bị cho các em những kỹ năng cốt lõi như: Kỹ năng ghi nhớ, từ đó, học sinh sẽ nắm bắt và hiểu sâu các khái niệm, định nghĩa. Tạo cơ hội để các em ứng dụng kiến thức vào thực tế nhằm phát triển kỹ năng phân tích, đánh giá và tư duy sáng tạo. Dự án hướng đến 5 mục tiêu lợi ích cho học sinh và trang bị cho các em phương pháp để đạt được, gồm: Hệ thống nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao; tạo sự yêu thích và hứng thú với các môn học; hình thành thói quen và kỹ năng tự học; đạt kết quả cao trong học tập; phát triển tư duy và kỹ năng toàn diện. Chương trình này được thực hiện cho 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Lãnh đạo Go Global cùng các đại biểu 

Dự án 2: Go Power, nhằm lan tỏa tư duy sống khỏe mạnh và tích cực từ bên trong lẫn bên ngoài, từ thể chất đến tinh thần, từ suy nghĩ đến hành động của mỗi con người, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.  

Dự án 3: Go ITP, thực tế tại Việt Nam nhiều cá nhân, tổ chức có những ý tưởng kinh doanh rất tốt nhưng gặp phải rào cản về nguồn vốn, ảnh hưởng đến quá trình phát triển mở rộng mô hình kinh doanh. Bên cạnh đó, đa phần các doanh nghiệp Việt Nam khó tiếp cận với nguồn quỹ đầu tư quốc tế bởi chưa đạt được các tiêu chuẩn để nhận được nguồn đầu tư với lãi suất ưu đãi. Go ITP sẽ trở thành cầu nối và đồng hành cùng cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp nhận được nguồn quỹ đầu tư quốc tế, nhằm góp phần cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế tại Việt Nam.

Dịp này, Go Global và Công ty JeJuEste ký kết hợp tác trong chăm sóc sức khỏe cho học sinh, người dân tại TP. Cần Thơ và ĐBSCL.

         Trần Tú – Đan Phượng

Bài viết liên quan