Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột dự kiến Quý I/2022sẽ chính thức đi vào hoạt động

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột tọa lạc tại địa chỉ 298 Hà Huy Tập Phường Tân An Thành phố Buôn Ma Thuột Tỉnh Đăk Lăk. Được xây dựng trong khuôn viên 5,4 ha trực thuộc Trường Đại học Buôn Ma Thuột với công suất phục vụ gần 500 giường bệnh. Giai đoạn I đi vào hoạt động là 200 giường trên diện tích sàn xây dựng khoảng 25,000 m2. Sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc y tế toàn diện cho tất cả đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Điểm nổi bật của Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột là cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi điều kiện khắt khe về chất lượng, đảm bảo đem đến những lợi ích tốt nhất sức khỏe người bệnh.

Đặc biệt, để phục vụ cho việc chuẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống trang thiết bị y tế, được nhập khẩu từ các tập đoàn y tế hàng đầu thế giới. Không chỉ có vậy, đội ngũ Bác sĩ công tác tại Bệnh viện đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm tại các bệnh viện hàng hàng đầu Việt Nam sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột định hướng phát triển theo mô hình Viện - Trường của các Trường Đại học Y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, nơi sinh viên có cơ hội được tiếp cận và học tập trong môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp của bệnh viện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Mặt khác, bệnh viện cũng được hưởng lợi từ việc các chuyên gia y tế đầu ngành giảng dạy tại Trường tham gia chẩn đoán, điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra, mô hình Viện - Trường còn là một trung tâm nghiên cứu, đổi mới, ứng dụng kỹ thuật cao vào công tác khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được tiếp cận với các phương pháp chẩn đoán, điều trị cũng như những kỹ thuật y khoa tiên tiến và hiệu quả nhất.

Tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, khách hàng không chỉ được hưởng thụ những dịch vụ y tế tốt nhất mà còn được hòa mình vào không gian trong lành, xanh mát của cây cỏ trong khuân viên Bệnh viện. Một môi trường thân thiện, an tĩnh sẽ góp phần hỗ trợ quá trịnh điều trị của bệnh nhân đạt hiệu quả tối ưu.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, vật lực và chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột sẽ là điểm đến hàng đầu của khách hàng về khám, chữa bệnh.

Văn Tú

Bài viết liên quan