Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Mang yêu thương đến với đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

(OpenSky) - Ngày 7-8, Đồng chí Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn đến thăm hỏi, động viên, đồng thời trao tặng 235 phần quà bao gồm gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu cho đồng bào dân tộc Khmer và các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn.

Nhằm kịp thời sẻ chia những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dẫn đầu Đoàn công tác cùng Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm, trao 235 phần quà cho đồng bào dân tộc Khmer, lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Châu Đốc và huyện Tịnh Biên.

Các quần quà được gửi đến các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn

Tại các khu vực bị phong tỏa trên địa bàn thành phố Châu Đốc, Đại tá Lâm Thành Sol đã ân cần thăm hỏi, động viên lực lượng, đặc biệt là cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ cố gắng khắc phục khó khăn, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Phần quà được trao đến tay người dân khó khăn

Đồng thời, Đoàn công tác cũng trực tiếp đến tận nhà, trao tận tay những phần quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì gói, rau củ quả… cho các hộ nghèo, cận nghèo và đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện miền núi Tịnh Biên.

Hoạt động đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm kịp thời của lực lượng Công an đối với người dân trong thời điểm dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp.

235 phần quà được chuẩn bị cho người dân và các khu vực bị phong tỏa

Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Chuyến xe vạn nghĩa tình” được hỗ trợ bởi các Mạnh Thường Quân với tổng kinh phí gần 60 triệu đồng.

Nguyễn Linh - Hòa Trang/Openskys

Bài viết liên quan