Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Khởi tố và bắt giam đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em

Ngày 21-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Hoàng Dũ, sinh năm 2002, cư trú ấp Kinh Đào, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Công an đang lấy lời khai đối tượng Dũ

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Võ Hoàng Dũ và em T.T.C.N, sinh năm 2007, cư trú xã Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn quen biết nhau thông qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm.

Sau đó, từ ngày 31-5 đến ngày 3-6, Dũ và N. đã hẹn gặp nhau và nhiều lần quan hệ tình dục tại nhà Dũ và một quán cà phê chòi lá tại xã Vĩnh Trạch.

Đến tối ngày 3-6, lúc Dũ điều khiển xe mô tô đến địa điểm đã hẹn gần nhà N. tại xã Vĩnh Phú để đón N. đi chơi thì bị gia đình N. phát hiện.

Đối tượng Dũ tại cơ quan điều tra

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình N. đã đến Công an xã Vĩnh Phú tố giác hành vi của Dũ. Tại cơ quan Công an, qua làm việc thì Võ Hoàng Dũ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.  

Trần Tuấn - Như Phương

Bài viết liên quan