Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Cảnh sát giao thông dùng xe đặc chủng hỗ trợ đưa người bệnh đi cấp cứu kịp thời

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên Quốc lộ 91, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh An Giang đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ đưa người bệnh đến Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Vào khoảng 12h50 ngày 26-2, Tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT đường bộ số 2, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh An Giang, tổ chức tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch đã được phê duyệt. Khi đến Km 94+300, Quốc lộ 91, thuộc tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang, Tổ công tác phát hiện 1 người phụ nữ bị ngất, đang nằm trên vỉa hè, có 2 người phụ nữ khác đang đỡ và chăm sóc.

Tổ công tác đưa bệnh nhân Hồng đến Bệnh viện cấp cứu

Qua thăm hỏi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, Tổ công tác nhận thấy người phụ nữ có dấu hiệu của bệnh tai biến mạch máu não (nói không rõ lời, miệng bị lệch về một bên), nếu không kịp thời chữa trị sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Tổ công tác liền sử dụng xe ô tô đặc chủng chở người phụ nữ cùng gia đình đến Trung tâm y tế huyện Châu Phú để cấp cứu kịp thời.

Được biết, bệnh nhân tên Đỗ Thị Ánh Hồng (SN: 1969, trú tại Tổ 17, khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang), đang đi trên đường thì bất ngờ bị ngất xỉu. Theo các bác sĩ, do kịp thời đưa bà Hồng đến Trung tâm y tế huyện cấp cứu (đây là thời điểm nằm trong khung thời gian vàng cấp cứu) nên bệnh nhân không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện bà Hồng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc để tiếp tục điều trị.

Quang Lợi - Tiến Tầm

Bài viết liên quan