Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

An Giang: Bắt giữ đối tượng cướp giật xe môtô ở tiệm cầm đồ

Ngày 19-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Vương, sinh năm 1997, cư trú ấp An Thạnh, xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để tiếp tục điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Minh Vương

Theo thông tin, do không có tiền tiêu xài và để trả nợ nên Nguyễn Minh Vương, nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản của người khác. Khoảng 10h45 ngày 17-5, Vương đi xe ôm đến tiệm cầm đồ 666, thuộc ấp Thị 2, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để hỏi mua xe, nhưng mục đính chính của Vương là tìm cách chiếm đoạt xe môtô tại tiệm cầm đồ này.

Tang vật

Khi đến tiệm cầm đồ 666 thì Vương gặp bà L.T.H là chủ tiệm cầm đồ hỏi mua xe, bà H chỉ Vương xe môtô biển kiểm soát 67L6-0335 theo yêu cầu, lúc này Vương nói với bà H là để Vương dẫn xe ra ngoài trước cửa tiệm để xem xe thì bà H đồng ý. Khi Vương dẫn xe ra đến cửa tiệm, lợi dụng sự mất cảnh giác của bà H thì Vương đã leo lên xe nổ máy và chạy đi. Bà H truy hô, đồng thời điện thoại báo tin cho lực lượng Công an thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tiến hành truy đuổi và vây bắt đối tượng Vương. Đối tượng Vương sau khi chạy thoát khoảng 3km, thì đã bị lực lượng Công an thị trấn Mỹ Luông phối hợp cùng quần chúng nhân dân đuổi kịp và bắt giữ cùng tang vật. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

                                                                                        Trần Tuấn - Nghiêm Túc

Bài viết liên quan