Số điện thoại:0913081908
Email:openskyhk@gmail
logo

Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người già, trẻ em khu vực biên giới

Từ ngày 01 đến 02-6, các đồn Biên phòng Lạc Quới và Nhơn Hội, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã phối hợp với các Ban, Ngành, đoàn thể địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới.

Cán bộ Đồn Biên phòng Lạc Quới tặng quà cho học sinh nghèo xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6

Cụ thể, Sáng 02-6, Đồn Biên phòng Nhơn Hội tổ chức tặng quà 150 phần quà (mỗi phần gồm 20kg gạo) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang, tổng số 3 tấn gạo, trị giá gần 55 triệu đồng. Nguồn kinh phí do đơn vị vận động từ các nhà hảo tâm đang sinh sống tại thành phố Châu Đốc.

Đại diện Đồn Biên phòng Nhơn Hội tặng quà cho người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn xã Nhơn Hội, huyện An Phú

Trước đó, nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (01-6), Đồn Biên phòng Lạc Quới phối hợp với phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Tri Tôn, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá trị quà tặng gần 15 triệu đồng.

Những hoạt động thiết thực của các đơn vị đã góp phần chia sẻ với những khó khăn của người già, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới, nhất là việc đảm bảo điều kiện cho người già sống vui, sống khoẻ, sống có ích và học sinh nghèo tiếp tục được đến trường học tập, góp phần xây dựng khu vực biên giới ngày càng ổn định, phát triển bền vững.

Hoàng Khánh - Chiến Khu

Bài viết liên quan